30 mẫu tranh trang trí phòng ngủ nhỏ đang được giảm giá tại Alan.vn

  • Ngày đăng 12-08-2019
  • Lượt xem: 337

Không gian phòng ngủ sẽ thật trống trải nếu thiếu đi sự bố trí tranh treo tường. Một bức tranh treo tường hoặc một bộ tranh sẽ giúp cho căn phòng trở nên thoải mái và nâng cao giá trị của căn phòng hơn. Phòng ngủ của bạn sẽ rất tuyệt vời nếu trang trí 1 trong 30 mẫu tranh treo tường phòng ngủ được hot tại Alan.vn.

Tranh canvas trang trí không chỉ là vật dụng trang trí phòng ngủ cho nhà mình mà chúng ta có thể tặng nó cho người thân yêu, bạn bè nhân dịp lễ. Tranh canvas với đa dạng chủ đề, phù hợp với hầu hết sở thích của mọi người. Nếu tinh tế hơn, bạn có thể chọn tranh phong thủy để biếu tặng hoặc các mẫu tranh vẽ phong cảnh, đây là những mẫu tranh dễ dàng phối hợp với nội thất phòng ngủ cho từng gia đình.

Khi lựa chọn tranh trí, bạn cần lưu ý lựa chọn màu sắc và kích cỡ tranh hài hòa với không gian tổng thể của phòng và nên chọn các loại tranh có trọng lượng nhẹ đảm bảo an toàn khi treo nó ở đầu giường. Bạn có thể tham khảo những kích thước có sẵn của tranh canvas để lựa chọn kích thước tranh phù hợp nhất với phòng mình: 30x45cm, 40x60cm, 50x75cm, 60x90cm, 80x120cm, 100x150cm… Với chất liệu canvas không thấm nước, độ bền cực cao, dễ dàng vệ sinh và làm sạch nên các gia chủ hãy an tâm sử dụng.

Với 30 mẫu tranh trang trí phòng ngủ dưới đây, nenchon hy vọng bạn có thể chọn được một mẫu tranh ưng ý và phù hợp với phòng ngủ nhất. Ngoài ra, tại Alan còn rất nhiều mẫu tranh trang trí phòng ngủ đang giảm giá và có nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

>> Xem thêm: Hướng dẫn chọn tranh trang trí phòng ngủ nhỏ

ALAN.VN - CỬA HÀNG TRỰC TUYẾN NỘI NGOẠI THẤT VÀ TRANG TRÍ

Từ khóa:

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.