9 ý tưởng thiết kế sân vườn cho nhà thêm xanh thêm đẹp

  • Ngày đăng 04-05-2019
  • Lượt xem: 872

Sân vườn là không gian thư giãn tuyệt vời của mỗi gia đình. Với diện tích sống ngày càng bị thu hẹp như ngày nay, không phải gia đình nào cũng may mắn có một khu vườn rộng rãi để thoải mái trồng cây, decor trang trí. Nếu khoảng sân vườn nhà bạn nhỏ hay thậm chí là rất nhỏ thì làm sao? Đừng lom tùy vào diện tích mà ta sẽ có cách thiết kế sân vườn hợp lí. Nhỏ hay lớn không quan trọng, quan trọng là ý tưởng của bạn đủ tốt hay không nhé.

Bài viết này sẽ giúp bạn có những ý tưởng tốt cho thiết kế sân vườn diện tích vừa và nhỏ nhà mình đấy. Ngoài tính thẩm mỹ cao, những mẫu thiết kế này nổi bật với khả năng dễ áp dụng , không tốn quá nhiều công sức và chi phí. Điều này cho phép bạn thực hiện bố trí mảng sân vườn tuyệt vời cho mình ngày cuối tuần này đấy. Khám phá cùng Nenchon bạn nhé.

9 y tuong thiet ke san vuon dep

Chỉ một bộ sofa gỗ có kích thước phù hợp thôi cũng đủ cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái ngoài trời rồi.

9 y tuong thiet ke san vuon dep

Hồ cảnh quan nhỏ nhưng có thể tạo nên nét hấp dẫn và làm mát không khí quanh nhà hiệu quả đấy.

9 y tuong thiet ke san vuon dep

Bạn có nhiều thanh gỗ bỏ đi thì làm gì? Tận dụng làm đồ trang trí nhé, bạn không cần phải là thợ mộc đâu. Ngay cả khi ngẫu nhiên đặt các thanh gỗ trong vườn thôi cũng khiến khu vườn thú vị hơn hẳn.

9 y tuong thiet ke san vuon dep

Hàng rào bằng tre là ý tưởng không tồi cho khu vườn độc đáo của bạn mùa hè này đấy.

9 y tuong thiet ke san vuon dep

Những bồn hoa này quá đáng yêu đúng không nào? Không khó thiết kế như bạn nghĩ đâu. Bạn chỉ mất ít thời gian để xây gạch thành dạng cầu thang, đổ đất lên và trồng hoa yêu thích vào thôi.

9 y tuong thiet ke san vuon dep

Gốc vườn nhà bạn dù nhỏ đến đâu cũng đều có bộ bàn ghế phù hợp đấy.

9 y tuong thiet ke san vuon dep

Nếu “có tâm” hơn nữa, hãy đầu tư làm luôn cái chòi nghỉ bằng gỗ đặt giữa khu vườn nhé. Đây sẽ vừa là chỗ tụ tập bạn bè, sum họp gia đình, vừa là chỗ chơi hoàn hảo cho con cháu của bạn đấy.

9 y tuong thiet ke san vuon dep

Lối đi nhỏ lát gỗ thì sao? Cũng rất thơ mộng đúng không nào?

9 y tuong thiet ke san vuon dep

Nếu mảng sân nhà bạn có diện tích khiêm tốn nhưng bạn muốn trồng nhiều cây xanh làm đẹp nhà thì sao? Vậy thì chuyển vườn cây lên trên đầu nhé. Tạo vườn treo ngay nào, vừa đẹp vừa thông minh.

Cập nhật thêm những ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp tại https://www.nenchon.vn/san-vuon-ho-boi.html bạn nhé. Nenchon chúc bạn có khoảng sân vườn xanh đẹp và mát đón hè nhé.

Ảnh: Homify Việt Nam
 

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Video Mới Nhất

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.