Bùng nổ chương trình Ưu đãi mua sắm của thị trường Nội ngoại thất mùa cuối năm


Tháng 12 chính là thời điểm trang hoàng nhà cửa cho một năm mới sắp sang, để đón nhận những điều mới mẻ tốt lành. Chính vì vậy, website chuyên bán hàng nội ngoại thất cao cấp Alan.vn mang đến chương trình ưu đãi mua sắm cực lớn trong thời điểm cuối năm mang tên: Đại tiệc xả hàng – Mừng tháng Giáng Sinh, nhằm mang lại những sản phẩm nội ngoại thất tốt nhất để phục vụ cho việc làm mới không gian sống của bạn.

Ngày đăng 30-11-2018 14:30:18 Lượt xem: 17,264

Vào thời điểm cuối năm, chính là dịp thị trường nội ngoại thất lên ngôi khi nhu cầu mua sắm của người dùng luôn tăng cao, để phục vụ cho nhu cầu trang hoàng nhà cửa trước thềm năm mới. Chính vì vậy, các thương hiệu nội ngoại thất lớn đều mang đến các chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong dịp cuối năm; và Alan.vn cũng không ngoại lệ.

Alan khuyen mai mua sam noi ngoai that cuoi nam 2018

(hình ảnh được chụp từ giao diện website Alan.vn)

Alan.vn - Kênh bán hàng nội ngoại thất trực tuyến chất lượng

Alan.vn là website chuyên bán hàng nội ngoại thất cao cấp, được xây dựng và phát triển với 3 tiêu chí: Không hàng giả - Không hàng nhái – Không hàng kém chất lượng; mang đến cho người tiêu dùng một kênh mua hàng chất lượng nhất, giá cả tốt nhất. Các thương hiệu nội ngoại thất uy tín, nổi tiếng trong nước đã trở thành đối tác bán hàng tại Alan, có thể kể đến như: Decopro, Aurora Lighting, Hana Hana, Liên Á, Kenli… nhằm đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm tốt nhất dành cho người dùng, như đúng lời Phương châm bán hàng của Alan mang đến: Vì chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng Việt.

Alan khuyen mai mua sam noi ngoai that cuoi nam 2018

(hình ảnh được chụp từ giao diện website Alan.vn)

Alan.vn – Mang đến các chương trình ưu đãi mua sắm chất lượng

Alan nhận được sự chú ý của người dùng không chỉ bởi sản phẩm nội ngoại thất chất lượng, dịch vụ hậu mãi tốt mà còn luôn mang đến các chương trình ưu đãi lớn.

Ở thời điểm cuối năm, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm vật dụng nội ngoại thất trang trí tăng cao; Alan mang đến chương trình mua sắm lớn mang tên: Đại tiệc xả hàng – Mừng tháng Giáng Sinh, với mức giảm giá lên đến 40% tất cả các mặt hàng nội ngoại thất đến từ các thương hiệu uy tín.

Alan khuyen mai mua sam noi ngoai that cuoi nam 2018

(Alan tung ra chương trình ưu đãi mua sắm các sản phẩm nội ngoại thất cao cấp dịp cuối năm)

Bạn đừng vội nghĩ rằng “xả hàng” là hàng tồn kho, hay hàng có lỗi. Bởi đơn giản “xả hàng” là hình thức mà các kênh bán hàng muốn đẩy mạnh các hoạt động sắm sửa với mức ưu đãi dành cho người tiêu dùng. Bản thân người dùng luôn mong muốn chọn lựa những sản phẩm với hình thức mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá cả phải chăng… Do vậy, muốn bán được hàng, nhà sản xuất hay các kênh bán hàng như Alan luôn đưa những tiêu chí đó lên hàng đầu. Hiểu được tâm lý khách hàng – đáp ứng được nhu cầu của khách hàng chính là cách giữ chân khách hàng tốt nhất.

Tháng 12 chính là thời điểm thời điểm tốt để chúng ta tận dụng để mua sắm bởi các chương trình ưu đãi được tung ra; đây là cơ hội để bạn có thể chọn lựa các sản phẩm nội thất có giá trị lớn trang hoàng cho ngôi nhà của mình đúng theo tinh thần: đẹp – chất lượng – tiết kiệm trong công cuộc tân trang tổ ấm của gia đình chúng ta.

Thông tin chi tiết:

Chương trình: Đại tiệc xả hàng – Mừng tháng Giáng Sinh

  • Khuyến mãi: Giảm đến 40% tất cả các mặt hàng nội-ngoại thất cao cấp tại Alan.vn
  • Thời gian áp dụng: 1/12/2018 - 25/12/2018
  • Địa điểm áp dụng: Truy cập mua hàng tại www.alan.vn

 

 

Từ khóa:
BÌNH LUẬN

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG TIN CỰC NÓNG

Alan.vn
Nenchon.vn
Unimedia.vn