Ấn tượng với sản phẩm bảo hiểm tình yêu từ PTI


Nhắc đến bảo hiểm, ta thường nghĩ ngay đến bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm xe, thân thể… nhìn chung là những vật chất luôn đi kèm với khả năng bị tổn thất. Nhưng bảo hiểm tình yêu thì lại khác.

Thanh Huyền - Ngày đăng 17/08/2018 13:24:00 Lượt xem: 28.722

Vừa qua, PTI đã cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm tình yêu được thiết kế dành riêng cho những cặp đôi muốn gắn bó lâu dài. Bảo hiểm tình yêu giống như là một phần thưởng tài chính cho những cặp đôi đã vượt qua thời gian thử thách và đi đến hôn nhân. Sản phẩm bảo hiểm tình yêu vừa được trình làng tại Việt Nam bao gồm 3 gói chính với những tên gọi vô cùng mỹ miều:

- Gói Đam mê bất tận: Khách hàng tham gia gói bảo hiểm 400.000 đồng sẽ được chi trả 8.000.000 đồng khi kết hôn.

- Gói Đam mê bất tận: Khách hàng tham gia gói bảo hiểm 950.000 đồng sẽ được chi trả 20.000.000 đồng khi kết hôn.

- Gói Hân hoan lời chào: Khách hàng tham gia gói bảo hiểm 1.600.000 đồng sẽ được chi trả 30.000.000 đồng khi kết hôn.

bao hiem tinh yeu pti

Sản phẩm dành riêng cho những cặp đôi đang yêu, muốn gắn kết và thể hiện trách nhiệm với người mình yêu. Chỉ cần đăng ký thông tin của bạn và người yêu, sau khoảng thời gian thử thách tối thiểu 3 năm, cặp đôi này sẽ có cơ hội nhận quà cưới trị giá tới 30 triệu đồng từ PTI.

bao hiem tinh yeu pti

Theo Tổng CTCP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) - đơn vị cung cấp sản phẩm, trong cuộc sống, để giữ được một tình yêu trọn vẹn là không dễ dàng. Bảo hiểm tình yêu ra đời nhằm hướng tới sự nghiêm túc trong mối quan hệ, cũng là một cam kết cho tình yêu, cho một mối quan hệ bền vững, từ đó giúp giảm tỷ lệ chia tay, giúp các cặp đôi hướng tới hạnh phúc.

Hơn một tuần tung ra thị trường, sản phẩm đang được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội. Bởi chỉ với số tiền bằng một món quà thông thường, nhưng bảo hiểm tình yêu như một lời cam kết rõ ràng về sự nghiêm túc trong mối quan hệ, và cặp đôi thực sự muốn xây dựng một gia đình hạnh phúc ở tương lai không xa.

bao hiem tinh yeu pti

Sau khi trình làng, sản phẩm nhận được những quan điểm đa chiều. Có ý kiến cho rằng, thời hạn chờ 3 năm là không quá dài, phù hợp với các bạn trẻ dưới 22-23 tuổi. Mặt khác, chỉ cần bỏ phí tối đa 1,6 triệu, thì sau 3 năm sẽ được hưởng khoản sính lễ lên đến 30 triệu đồng.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, sản phẩm chỉ ra mắt “cho vui nhà vui cửa” chứ cơ hội tồn tại không cao, bởi khách hàng sẽ không mặn mà với việc chờ đợi 3 năm mới được kết hôn, và giới trẻ ngày nay cũng có xu hướng kết hôn sớm sau thời gian tìm hiểu và yêu nhau.

Đừng quên theo dõi nenchon.vn để không bỏ lỡ các thông tin được cập nhật liên tục nhé!

Từ khóa:
BÌNH LUẬN

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG TIN CỰC NÓNG

 • XEM NGAY ĐI

 • FundedX – Sàn chứng khoán dành riêng cho startup

  FundedX – Sàn chứng khoán dành riêng cho startup

  FundedX là hệ thống được phát triển dựa trên nền tảng gọi vốn từ Singapore. Thông qua giao dịch trên hệ thống, nhà đầu tư, cổ đông và nhân viên có thể tự do mua bán cổ phiếu công ty ra thị trường.

 • Shark Tank Việt Nam và những câu nói truyền cảm hứng đầy ấn tượng

  Shark Tank Việt Nam và những câu nói truyền cảm hứng đầy ấn tượng

  Xuất hiện tại Shark Tank Việt Nam, Ông Nguyễn Xuân Phú - Chủ tịch tập đoàn Sunhouse; ông Trần Anh Vương – Tổng giám đốc Công ty SAM Holdings; bà Thái Văn Linh – Giám đốc vận hành & chiến lược Quỹ đầu tư VinaCapital…đã gây ấn tượng mạnh với những câu nói truyền cảm hứng để đời.

 • 5 điều làm nên một nhà lãnh đạo tuyệt vời nhất

  5 điều làm nên một nhà lãnh đạo tuyệt vời nhất

  Nhà lãnh đạo đáng mơ ước luôn là điều mà nhân viên cần thiết. Những người tài luôn đi theo người lãnh đạo tốt và chính những người lãnh đạo tài năng mới biết cách giúp những người tài cùng làm việc với nhau.

 • Quản lý chi tiêu hiệu quả hơn với 3 ứng dụng sau

  Quản lý chi tiêu hiệu quả hơn với 3 ứng dụng sau

  Hẳn trong chúng ta không ít lần phải đặt ra câu hỏi “Tại sao vừa nhận lương mà đã hết tiền?” hay “Tại sao vừa rút tiền mà đã không còn?”, “Mình đã tiêu tiền vào việc gì nhỉ?”... Không ít người có thói quen tự ghi lại những chi tiêu của bản thân lên giấy để biết được xem mình đã tiêu tiền vào những việc gì, tuy nhiên điều này khiến bạn mất khá nhiều thời gian và công sức. Với 3 ứng dụng quản lý chi tiêu sau đây, chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ tuyệt vời hơn đấy!