Bạn đã tận dụng hết 5 công dụng của thảm trải sàn chưa?


Thảm trải sàn có rất nhiều công năng trang trí khác nhau mà đôi khi bạn có thể chưa tận dụng hết đấy. Và dưới đây là 5 công dụng của thảm trải sàn được Nenchon tổng hợp để bạn tham khảo nhé.

Ngày đăng 12-02-2019 16:12:44 Lượt xem: 2,635

Thảm trải sàn được ưa chuộng sử dụng trong trang trí nội thất. Ngoài việc sử dụng đúng như tên gọi – trải sàn; thảm còn mang đến nhiều công năng trang trí khác nữa. Và dưới đây là 5 công dụng của thảm trải sàn được Nenchon tổng hợp; hãy xem bạn đã tận dụng hết mọi công năng của dòng sản phẩm trang trí này chưa nhé.

Trải sàn

5 cong dung cua tham trai san

Công dụng chính yếu của dòng thảm đúng như tên gọi của nó – dùng để trải sàn. Đây cũng là công năng được các gia chủ sử dụng khi chọn lựa thảm để trang trí nội thất. Một tấm thảm được lựa chọn phù hợp với màu sắc của không gian sống, sẽ giúp cho ngôi nhà bạn trở nên sang trọng và tinh tế hơn hẳn.

Trải bàn

5 cong dung cua tham trai san

Bạn đã từng dùng thảm để dùng làm vật liệu trải bàn ăn chưa? Nhưng chỉ với một vài biến tấu để kích thước phù hợp với những loại khăn bàn ăn (runner table) thường dùng, bạn hoàn toàn có thể tận dụng một phần thảm trải sàn dùng để trang trí bàn ăn thêm phần cá tính và độc đáo đấy.

Trang trí phòng ngủ

5 cong dung cua tham trai san

Dùng thảm trải sàn được đặt dưới chân giường hay dùng để thay thế cho tấm phủ giường (runner bed) sẽ là sự lựa chọn cực kỳ ấn tượng. Để không gian thêm phần thú vị, bạn có thể lựa chọn những loại thảm có họa tiết sinh động, và biến tấu lại cho đúng với kích thước của những dòng runner bed nhé.

Treo tường

5 cong dung cua tham trai san

Dùng thảm như một tác phẩm nghệ thuật thay thế cho tranh treo tường cũng không phải là một ý kiến tồi. Bạn biết đó, bản thân thảm trang trí để mang sẵn những đường nét, họa tiết và từng đường may tinh tế; chính những yếu tố đó đã đủ để hội tụ tạo nên sự độc đáo khi được dùng treo trang trí rồi.

Kết hợp nhiều chức năng

5 cong dung cua tham trai san

Nếu trải sàn là chức năng cơ bản nhất của thảm, tại sao không biến tấu chúng với nhiều thảm trải sàn hơn? Như hình ảnh trên đây, bạn có thể thấy cách sắp đặt nhiều tấm thảm trong cùng một không gian. “Lộn xộn trong nghệ thuật sắp đặt” chính là lối kết hợp này.

Có 0 bình luận

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG TIN CỰC NÓNG

Alan.vn
Nenchon.vn
Unimedia.vn