Bật mí với “sen” mẫu kệ sách gỗ hoàn hảo khi nhà có “boss”

  • Ngày đăng 23-07-2019
  • Lượt xem: 333

Nếu bạn đang nuôi “boss” hoặc chí ít là có ý định nuôi “boss” thì mẫu kệ sách dưới đây khiến căn nhà của bạn trở thành thiên đường với những “vị boss” này đấy.

Bạn có tin thú nuôi trong nhà có thể bị trầm cảm không? Có thật đấy nhé. Đặc biệt là bạn bỏ “boss” ở nhà một mình thường xuyên, “boss” có thể buồn, nhớ chủ mà sinh bệnh đấy. Có bao giờ bạn nghĩ thiết kế một sân chơi cho thú nuôi ngay trong nhà mình không? Sân chơi này vừa trang trí không gian sống của bạn, giúp “boss giải trí”, vừa góp phần bảo vệ các món đồ nội thất khác khỏi cơn buồn chán của “boss” nữa. Bạn là một “sen” hết lòng vì “boss”? Vậy thì đầu chiếc kệ sách độc đáo này cho “boss” là xuất đầu tư cực kỳ đáng giá và đáng đầu tư đấy. 

Ke sach danh cho thu cung

Chiếc kệ sách gỗ với công năng đơn giản: tủ sách kết hợp cùng kệ trưng bày này sẽ vừa là nơi trưng sách vở, vừa là “khu vui chơi” hoàn hảo cho những chú mèo hiếu động đấy.

Ke sach danh cho thu cung

Bạn có thấy những chiếc lỗ tròn này không? Chúng được bố trí khéo léo để thu hút sự tò mò của những chú mèo thích khám phá đấy.

Ke sach danh cho thu cung

Nhờ cách bố trí thông minh này, chú mèo cưng của bạn có thể dễ dàng di chuyển qua các tầng của kệ sách rồi nhé.

Ke sach danh cho thu cung

Mẫu kệ sách này có thiết kế đơn giản nhưng mang đến cảm giác gần gũi, ấm áp. Bạn có thể vừa ngồi đọc sách vừa trông nom “boss” đang nghịch phá một mình.

Ke sach danh cho thu cung

Một điều tuyệt vời nữa ở chiếc kệ sách ấn tượng này là thiết kế nắp tủ tiện lợi, linh hoạt.

Ke sach danh cho thu cung

Bạn cũng có thể tận dụng các ô tròn của kệ để lắp đặt, bố trí thêm đèn, vừa đẹp mắt, vừa tiện lợi đúng không nào?

Ke sach danh cho thu cung

Việc nuôi thú cưng trong nhà chưa bao giờ là điều dễ dàng, đặt biệt là khi bạn sống một mình. Với những món đồ dùng nội thất độc đáo, sáng tạo ra đời để tạo “thú vui cho boss” thế này thì mọi thứ trở nên đơn giản hơn.

Khám phá những thông tin nội thất hữu ích khác tại www.nenchon.vn bạn nhé.

Ảnh: Homify VietNam

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Video Mới Nhất

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.