Blum mang đến giải pháp tủ bếp thiết thực cho mọi gian bếp nhỏ

 • Ngày đăng 22-07-2019
 • Lượt xem: 422

Thế nào là một chiếc tủ bếp xứng đáng và hiệu quả cho gian bếp của bạn? Đó là chiếc tủ có thể quyết các vấn đề sau: vừa lưu trữ đồ dự trữcho phép lau dọn, rửa và bỏ rác dễ dàng, vừa hỗ trợ sơ chế và nấu nướng hiệu quả. Chiếc tủ bếp đang dùng giải quyết được bao nhiêu trong số các vấn đề ở trên?

Blum mang đến cho bạn chiếc tủ bếp nhiều tính năng cho gian bếp hiện đại – một chiếc tủ bếp có thể giải quyết mọi vấn đề, hỗ trợ mọi công việc bạn cần thực hiện trong khu vực nhà bếp mỗi ngày. Bạn không tin? Cùng Nenchon xem bạn nhé.

Chiếc tủ chìm này không để một centimet không gian lưu trữ cho dù trong nhà bếp hay phòng tắm của bạn bị lãng phí đâu.

Điều gì làm nên một gian bếp đáng mơ ước?

Theo chuyên gia của Blum, một gian bếp rộng rãi, nhiều không gian lưu trữ, mọi thứ được đặt đúng vị trí và có khu vực ăn uống ngay trong nhà bếp chính là 4 yếu tố tạo nên một gian bếp trong mơ của những người yêu bếp.

Không gian rộng rãi

Thiết kế rộng rãi nhấn mạnh vào diện mạo hiện đại của gian bếp sẽ giúp bạn có nhiều không gian để nấu nướng.

Nhiều không gian lưu trữ

Mỗi người sẽ có một nhu cầu khác nhau về không gian lưu trữ trong bếp. Tuy nhiên càng nhiều không gian lưu trữ thì căn bếp sẽ càng gọn gàng và  ngăn nắp.

Tu bep Blum hien dai

Bạn muốn tận dụng nhiều không gian nhất có thể trong gian bếp của mình? Những mẫu tủ bếp của Blum luôn biết cách thỏa mãn bạn.

Có khu vực ăn uống

Hầu hết các chuyên gia đều cố gắng thiết kế, bố trí một không gian nhỏ dành cho việc ăn uống ngay trong nội thất phòng bếp. Không gian này sẽ vừa là trò chuyện vừa là góc riêng thư giãn cho các thành viên trong gia đình.

Mọi thứ nên được đặt đúng vị trí của nó

Một điều nữa mà Blum chú ý trong mọi gian bếp, đó là khi mọi thứ được đặt đúng vị trí thì căn bếp trở thành một nơi vô cùng tiện lợi, tiện nghi và đẹp mắt.

Vì sao tủ bếp của Blum được xem là giải pháp cho những không gian phòng bếp nhỏ?

Bạn muốn tận dụng nhiều không gian nhất có thể trong gian bếp của mình?

Tu bep Blum hien dai

Blum mang đến cho bạn chiếc tủ bếp nhiều tính năng cho gian bếp hiện đại – một chiếc tủ bếp có thể giải quyết mọi vấn đề.

Những mẫu tủ bếp của Blum luôn biết cách thỏa mãn bạn khi tủ có thiết kế:

 • Gọn gàng và khoảng cách ngắn
 • Tận dụng các góc
 • Ngăn kéo hẹp

Tu bep Blum hien dai

Công nghệ chuyển động thực tiễn, nội thất không tay nắm giúp tủ mở/ đóng nhẹ nhàng êm ái.

Đặc điểm thiết kế này biến những mẫu tủ chứa Blum thích hợp và có khả năng biến những góc nhỏ nhất trong thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ thành nơi cực kỳ hữu ích.

Tủ Blum là cánh tay thứ 3 của bạn

“Bận cả hai tay” luôn là vấn đề của nhiều người đứng bếp. Khi bận cả hai tay, việc đóng hay mở tủ bếp trở thành cả một câu chuyện dài. Dùng chân thì nguy hiểm và bất tiện, nhưng dùng tay thì có thể sẽ phải lau tủ lại lần nữa. Nhưng nếu bạn sử dụng những chiếc tủ bếp đa năng của Blum, mọi chuyện lại rất dễ dàng. Công nghệ chuyển động thực tiễn, nội thất không tay nắm sẽ mở ra một cách dễ dàng khi chạm vào, và đóng lại nhẹ nhàng êm ái cho không gian bếp nhà bạn.

>> Xem thêm: Gợi ý mẫu tủ bếp nào tốt cho thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ

Mở ra dễ dàng

Bạn có thể sử dụng tay, hông, đầu gối hoặc ngón chân huých vào điểm nào ở mặt trước của tủ, chỉ cần chạm  nhẹ là ngăn kéo sẽ tự mở ra cho bạn ngay.

Giảm chấn

Ngăn kéo, cửa và hệ thống tay nâng cho phép tủ đóng lại một cách nhẹ nhàng và êm ái dù có nặng hay chịu lực như thế nào.

Tu bep Blum hien dai

Blum thích hợp và có khả năng biến những góc nhỏ nhất trong thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ thành nơi cực kỳ hữu ích.

Trượt êm

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ chuyển động với chất lượng hàng đầu. Thậm chí những ngăn kéo rất cao, rộng cũng có thể mở một cách dễ dàng và giữ nguyên tại bất cứ vị trí nào dù mặt trước có nặng đến 70 kg.

Bạn biết gì không, ngày nay khái niệm về cuộc sống trong mơ đã thay đổi, “càng ít càng nhiều” đang là xu thế. Một chiếc tủ bếp có thiết kế thật tối giản bên ngoài, nhưng ẩn chứa bên trong là những tính năng thông minh, là sự sắp xếp khéo léo là tiện lợi chính là căn bếp trong mơ thời hiện đại.

Blum: “Phụ kiện nội thất công nghệ cao phục vụ đời sống hiện đại”

Blum được đánh giá cao khi là một công ty gia đình tiên tiến hoạt động tầm cỡ quốc tế. Các giải pháp của Blum tạo ra trải nghiệm đầy mê hoặc khi đóng và mở nội thất phòng bếp. Tất cả mang lại chuyển động chất lượng và cải thiện sự tiện lợi cho người sử dụng trong toàn bộ căn nhà, đặc biệt là không gian bếp. 

Hiện nay, sản phẩm và dịch vụ của Blum được sử dụng trên toàn thế giới. Những sản phẩm này có thể tạo ra giá trị, lợi ích cho nhà sản xuất đồ nội thất, người tiêu dùng nội thất, thợ lắp ráp đồ nội thất. Giá trị được tạo ra nhờ quá trình nghiên cứu nhu cầu người tiêu dùng cẩn thận. Cùng với đó là quá trình sản xuất và cải thiện chất lượng sản phẩm đồng bộ.

Tu bep Blum hien dai

Theo Blum, sự đa tính năng là giải pháp hoàn hảo nhất cho không gian sống nhỏ hẹp nhưng tiện nghi mà con người hiện đại đang hướng tới.

 

Tại Blum, các loại tủ bếp thực tiễn, nhiều tính năng được ưu ái. Bởi theo Blum, sự đa tính năng là giải pháp hoàn hảo nhất cho không gian sống nhỏ hẹp nhưng tiện nghi mà con người hiện đại đang hướng tới. Vì vậy, bạn có thể thấy những mẫu tủ bếp tại đây đều tận dụng tối đa không gian sẵn có và giúp bạn sắp xếp mọi thứ cần thiết cho từng công việc cụ thể gần nhau.

Lưu trữ đồ dự trữ

Theo quan điểm thiết kế và sản xuất tủ lưu trữ của Blum, không gian tủ bếp cất đồ không cần quá rộng rãi, chỉ cần cho phép người sử dụng có thể quan sát toàn bộ cũng như dễ dàng cất và lấy vật dụng bên trong. Bạn có thể kiểm chứng điều này qua hệ thống tủ thực phẩm Space Tower, tủ bếp dưới hay ngăn kéo góc Space Corner để thực phẩm dự trữ.

Với Blum, tủ bếp nhiều tính năng là giải pháp cho gian bếp hiện đại

Bộ đồ ăn và đũa muỗng

Đối với bộ đồ ăn và đũa muỗng, yêu cầu quan trọng nhất là bạn cũng có thể cất đĩa sạch nhanh chóng nếu máy rửa chén được đặt kế bên. Mẫu tủ bếp dưới chứa chén đĩa và đũa muỗng, tủ treo tường Aventos HF hay Aventos HS để cất bộ đồ ăn là ví dụ.

Tu bep Blum hien dai

Không gian tủ bếp cất đồ không cần quá rộng rãi, chỉ cần cho phép người sử dụng có thể quan sát toàn bộ cũng như dễ dàng cất và lấy vật dụng bên trong.

Lau dọn, rửa và bỏ rác

Hệ thống phân loại rác đảm bảo vệ sinh và tiện lợi cho người đứng bếp là điều tạo nên sự khác biệt của sản phẩm Blum với những sản phẩm khác. Bề mặt chế biến của tủ bếp Blum luôn gọn gàng và sạch sẽ nhờ cây cọ ly, miếng xốp rửa chén…. Trong ngăn kéo ngay dưới chậu rửa.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách vệ sinh tủ bếp từ ngoài vào trong

Dụng cụ sơ chế

Mọi thứ bạn cần để sơ chế thực phẩm trong nhà bếp đều được cất giữa khu vực nấu nướng và khu vực dọn rửa. Dao, thớt, thảo mộc và gia vị luôn nằm trong tầm với của bạn khi bạn sử dụng hệ thống tủ bếp của Blum.

Dụng cụ nấu nướng

Khi bạn cất nồi, chảo, dụng cụ nấu nướng, khay làm bánh,… ngay kế bên bếp và lò nướng thì mọi  thứ đều nằm đúng vị trí cần thiết, bạn sẽ thấy công việc nấu nướng của bạn thuận tiện, dễ dàng hơn rất nhiều đấy.

Tu bep Blum hien dai

Tại Blum, các loại tủ bếp thực tiễn, nhiều tính năng được ưu ái.

Bạn có thể khám phá thêm những thông tin về thiết bị nội thất của Blum, triết lý phong cách sống từ Blum, mang những giải pháp thiết thực ấy vào không gian sống của mình tại https://www.blum.com/vn/vi/ bạn nhé.

Công ty TNHH Blum Việt Nam

 • Địa chỉ: Số 3 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 38 22 33 04
 • Fax: 028 38 22 33 05
 • Email: info.bvn@blum.com
   
Từ khóa:

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Video Mới Nhất

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.