Cải tạo phòng tắm cũ trở nên tươi mát bởi gạch vảy cá màu thiên thanh


Dù là ít được quan tâm nhưng căn phòng tắm lại là nơi giúp bạn xua tan mọi mệt mỏi, gột rửa đi những căng thẳng sau ngày dài làm việc, học tập. Thế nên, tạo ra một không gian phòng tắm mang màu sắc tươi mát chắc chắn sẽ mang đến sự thư giãn, sảng khoái hơn hẳn so với căn phòng tắm cũ kỹ, ẩm thấp buồn chán.

Ngày đăng 13-02-2019 16:13:07 Lượt xem: 1,601

Cải tạo căn phòng tắm cũ, ẩm thấp chưa bao giờ là việc dễ dàng khi so với việc xây dựng mới; bởi bạn chẳng thể thực hiện việc thay đổi từng chi tiết được mà phải quyết định hết tất cả ngay trước khi bắt đầu. Chắc chắn rằng, bạn cũng không thể “cứ làm thử xem sao”, hoặc “chờ xem nó sẽ trông như thế nào” bởi điều này sẽ lãng phí thời gian và tiền bạc. Và đó cũng chính là câu chuyện của Emily Henderson.

Cai tao phong tam cu tro nen tuoi mat, dep mat

Căn phòng tắm này được Emily Henderson lên kế hoạch make-over lại với mong muốn tạo ra một không gian tươi sáng, thanh mát bởi sắc màu thiên thanh của mảng gạch mang họa tiết vảy cá ấn tượng.

Bắt đầu từ việc lựa chọn màu sắc chủ đạo cho không gian phòng tắm. Henderson chọn màu 2 gam màu: xanh da trời và trắng; màu sắc này sẽ giúp không gian bừng sáng và mang đến sự thanh mát dễ chịu. Để tạo nên sự ấn tượng, cô đã lựa chọn loại gạch vảy cá sáng bóng màu thiên thanh. Ưu điểm của loại gạch này, đó là bạn càng ốp thành mảng lớn thì loại gạch này sẽ phát huy hiệu ứng thị giác đặc sắc, đồng thời mang đến cảm giác thanh lịch, sự trong trẻo và sảng khoái cho khu vực nơi phòng tắm.

Cai tao phong tam cu tro nen tuoi mat, dep mat

Bên cạnh đó, Henderson lựa chọn các phụ kiện nhà tắm có sắc vàng kim giúp mang đến sự kiêu sa, sang trọng cho không gian này. Bạn có thể thấy các phụ kiện nhỏ như: đĩa nhẫn bằng đá, khung hình ánh vàng, thảm chùi chân và ly để bàn chải được chọn theo tông xanh hải quân mang đến điểm nhấn ấn tượng.

Cai tao phong tam cu tro nen tuoi mat, dep mat

Cai tao phong tam cu tro nen tuoi mat, dep mat

Những chi tiết nhỏ hơn như trục rèm hay móc treo cũng được điểm ánh kim lấp lánh. Nhờ sự kết hợp này, không gian phòng tắm cũ kỹ, ẩm thấp và có phần tẻ nhạt để trở nên tươi sáng, tràn đầy sức sống hơn rất nhiều.

Cai tao phong tam cu tro nen tuoi mat, dep mat

Nenchon hy vọng rằng, với câu chuyện cải tạo phòng tắm cũ của Emily Handerson, bạn cũng đã tìm ra được ý tưởng để làm mới không gian phòng tắm của gia đình mình nhé.

Từ khóa:

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG TIN CỰC NÓNG

Alan.vn
Nenchon.vn
Unimedia.vn