• Ngày đăng 17-06-2019
  • Lượt xem: 959

Alan.vn là cửa hàng trực tuyến chuyên cung cấp các sản phẩm nội – ngoại thất và trang trí nhà cửa đang rất được tin tưởng tại Việt Nam. Nhiều người lựa chọn Alan.vn vì chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo.

Tại Alan.vn có hơn 100 nhóm sản phẩm với hơn 10.000 mặt hàng nội ngoại thất đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy và đặt mua sản phẩm mong muốn. Ngoài đa dạng lựa chọn, Alan còn giúp hành trình trang trí nhà cửa của bạn dễ dàng hơn nhờ chính sách giao hàng nhanh chóng và miễn phí. Quan trọng hơn hết, mua sắm đồ nội thất tại Alan.vn là cơ hội để bạn tiết kiệm chi phí tối đa nhờ hàng chục chương trình khuyến mãi áp dụng độc quyền mỗi tháng. 

Cập nhật liền tay CTKM tháng 6 của Alan

Tháng 6 này, Alan.vn cũng mang đến cho bạn cơ hội duy nhất “tậu” những bộ sản phẩm nội thất Alila với giá ưu đãi cực hấp dẫn bạn nhé.

Nội dung khuyến mãi

Bộ bàn ăn  Alila giảm đến 45%

Bộ bàn ăn – Sản phẩm nội thất nhập khẩu mới toanh tại Alan.vn đang được giảm giá sâu để mừng “chào sân”. Cụ thể, bộ bàn ăn 4 ghế của thương hiệu Alila giảm 35%. Bộ bàn ăn 6 ghế Alila giảm đến 45%.

Link sản phẩm: https://bitly.vn/59vy

Thảm Alila giảm giá 25%

Các sản phẩm thảm chân và thảm trang trí của thương hiệu Alila mới về Alan được giảm giá 25%.

Link giảm giá: https://www.alan.vn/collections/tham-alila

Bộ phòng ngủ Alila giảm đến 40%

Các sản phẩm bộ phòng ngủ Alila được áp dụng giảm giá từ 25–40 %. 

Link sản phẩm khuyến mãi: https://www.alan.vn/collections/bo-phong-ngu

Cập nhật liền tay CTKM tháng 6 của Alan

*Đặc biệt: Các bộ sản phẩm trên đều được miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Thời gian khuyến mãi

Các chương trình đều áp dụng với sản phẩm giới hạn về số lượng. Chương trình sẽ kết thúc khi hết sản phẩm. Nhanh tay lên bạn nhé.

Địa điểm khuyến mãi

Toàn bộ chương trình khuyến mãi tại Alan được áp dụng khi khách hàng đặt mua sản phẩm tại website www.alan.vn hoặc fanpage https://www.facebook.com/noithatalan

Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc của bạn đều được giải đáp nhanh chóng tại:

Với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Alan.vn trên đây, Nenchon tin tháng 6 này là cơ hội tuyệt vời để bạn tậu đồ nội thất “xịn” đấy nhé.

Từ khóa:

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.