Cây hợp mệnh giúp 12 con giáp đón lộc cả năm 2019

  • Ngày đăng 12-02-2019
  • Lượt xem: 2,538

Cây cảnh không chỉ làm đẹp không gian, mà còn có thể tạo nên vận khí tốt cho phong thủy không gian đấy. 2019 này, 12 con giáp hãy sẳn sàng đón lộc với 12 loại cây cảnh này nhé.

Theo phong thủy, 12 loại cây cảnh dưới đây rất tốt cho cung tiền tài, tình duyên của 12 con giáp trong năm 2019 đấy.

Tuối Tý – Cây kim tiền

2019 được dự đoán là một năm giữ tài sản không tốt cùa tuổi Tý. Một chậu cây kim tiền trong nhà có thể giúp người cầm tinh con chuột tăng vận may, giữ tài lộc tốt hơn đấy.

Cay hop menh 12 con giap nam 2019

Tuổi Sửu – Cây dứa cảnh nến

Dứa cảnh nến hay còn gọi là cây dứa cảnh lệ, dứa cánh sen, cây ngôi sao nhỏ, cây ngọn lửa, cây phong lộc hoa. Năm nay, người tuổi sửu nên đặt một chậu cây cảnh nến trên bàn làm việc ở cơ quan hay ở nhà để thoải mái tinh thần, có động lực làm việc hơn bạn nhé.

Cay hop menh 12 con giap nam 2019

Tuổi Dần – Cây ngũ gia bì

Người tuổi dần thường can đảm, dám mạo hiểm và thích hưởng thụ quá trình kiếm tiền. Bởi thế nhiều khi quá mạo hiểm mà con đường kiếm tiền bấp bênh. Một chậu cây ngũ gia bì tại phòng khách sẽ giúp người tuổi dần phát triển vững vàng, ổn định về tài chính ở trong năm 2019 đấy.

Cay hop menh 12 con giap nam 2019

Tuổi Mão – Cây phát lộc

Người tuổi mão thường không biết mẹo kiếm tiền, họ thích tích lũy tiền bạc hơn. Bởi thế con đường của cải khá chậm. Một chậu cây phát lộc (số lẻ) trên tủ lạnh trong nhà có thể góp phần giúp họ phát tài nhanh trong năm 2019 này.

Cay hop menh 12 con giap nam 2019

Tuổi Thìn – Cây xương rồng và vạn niên thanh

Người tuổi Thìn có tài vận rất tốt, thịnh vượng, làm gì cũng thuận lợi. Nhưng theo phong thủy, trong năm nay người tuổi thìn có thể bị quấy phá ảnh hưởng đến tài vận. Bạn nên đặt một chậu xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách để hóa hung sát, và một cây vạn niên thanh tại phía Đông nam để mang thịnh vượng về tài vận vào nhà nhé.

Cay hop menh 12 con giap nam 2019

Cay hop menh 12 con giap nam 2019

Tuổi Tỵ - Cỏ đồng tiền

Trong năm nay, người tuổi tỵ nên trồng một ít cỏ đồng tiền trước bệ cửa sổ để giúp tài vận thăng tiến, đồng thời giúp tinh thần mạnh mẽ hơn, làm việc quyết đoán hơn.

Cay hop menh 12 con giap nam 2019

Tuổi Ngọ - Cây trầu bà

Người tuổi ngọ thường có tài vận tốt, kiếm tiền giỏi nhưng lại phóng khoáng nên thường thua thiệt trong kinh doanh. Bởi thế người cầm tinh con ngựa nên đặt vài chậu cây trầu bà tập hợp lại trong nhà giúp ngưng tụ tài vận.

Cay hop menh 12 con giap nam 2019

Tuổi Mùi – Cây lan tử quân

Người cầm tinh con dê thường không để ý đến tiền tài cũng không ham mê kiếm tiền. Nên họ thường không quá cố gắng, đương nhiên tài vận cũng không thể phát tài được. Năm nay, một chậu lan quân tử đặt tại góc phải bức tường đối diện ghế sofa phòng khách có thể mang lại vận quý nhân phù trợ trên đường phát tài cho bạn đấy.

Cay hop menh 12 con giap nam 2019

Tuổi Thân – Tùng bồng lai

2019, người tuổi thân đừng ngại đặt một chậu tùng bồng lai tại phòng đọc sách hay phòng làm việc nhằm giúp tụ tài lộc bạn nhé.

Cay hop menh 12 con giap nam 2019

Tuổi Dậu – Sen đá

Người cầm tinh con gà có tài lộc thịnh vượng trong năm nay. Nhưng lại không biết cách giữ tiền, nên nguy cơ “cháy túi” là rất cao. Bởi thế bạn nên đặt một chậu sen đá trong phòng khách để ngăn thần hao tài, giữ tài lộc bạn nhé.

Cay hop menh 12 con giap nam 2019

Tuổi Tuất – Cây kim ngân

Một cây kim ngân trong phòng khách có thể trợ giúp bạn tích lũy tiền tài, giữ vận khí tốt trong năm 2019 đấy.

Cay hop menh 12 con giap nam 2019

Tuổi Hợi – Nhất mạt hương

Các chuyên gia phong thủy khuyên người tuổi hợi nên trưng chậu cây nhất mạt hương trên bàn máy tính trong văn phòng và trong nhà. Nhằm giúp bạn lý trí hơn mỗi khi tiêu tiền, giúp tránh hao tiền vô lý đấy.

Cay hop menh 12 con giap nam 2019

Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo trong phong thủy. Tài vận tốt hay không tùy thuộc nhiều vào nỗ lực làm việc và sự thông minh trong chi tiêu của mỗi người. Để 2019 là một năm “tiền rủng rỉnh túi” thì tốt nhất là hãy làm việc thật chăm chỉ, chi tiêu thật khéo léo và tỉnh táo bạn nhé.

Nenchon chúc năm 2019 của bạn sẽ là một năm tài lộc đầy nhà, gia đình hạnh phúc bạn nhé.

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Video Mới Nhất

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.