Chất liệu ren – đường dẫn tia nắng nhỏ vào phòng


Khung cửa sổ là nơi tạo đường dẫn ánh nắng trời chiếu rọi không gian trong phòng. Tuy nhiên, ở những thời điểm ban chiều, những tia nắng gắt đôi khi lại làm ảnh hưởng không ít tới việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Khi ấy, những tấm rèm chất liệu ren chính là giải pháp hoàn hảo để bạn vẫn có thể tận hưởng không gian được soi chiếu bởi ánh sáng tự nhiên mà không bị cơn nắng gắt phá hỏng.

Ngày đăng 15-02-2019 16:15:12 Lượt xem: 1,677

Thông thường, chúng ta thường sử dụng cái loại vải rèm cửa với nhiều độ xuyên sáng khác nhau. Tuy nhiên, ánh sáng mặt trời khi xuyên qua nhiều loại vải ấy sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi màu vải khiến cho không gian sống của chúng ta bị pha lẫn những màu sắc không ưng ý. Khi ấy, những tấm rèm chất liệu ren chính là giải pháp hoàn hảo để bạn vẫn có thể tận hưởng không gian được soi chiếu bởi ánh sáng tự nhiên mà không bị cơn nắng gắt phá hỏng.

Trang tri cua so bang rem cua ren

Nếu bạn để ý có thể thấy chất liệu ren được ứng dụng khá nhiều trong thiết kế nội thất theo phong cách Boheminan. Ở ren có sự phóng khoáng, có vẻ mềm mại và đây là lựa chọn hoàn hảo trong việc tiếp nhận ánh sáng trời mà vẫn đảm bảo sự riêng tư để phân cách không gian ngoài cửa sổ và bên trong phòng.

Bạn chỉ cần vài khung nẹp gỗ đơn giản có kích thước vừa vặn với ô cửa và reo tấm vải ren lên: vừa có tác dụng trang trí, vừa thay thế cho những tấm rèm cửa vải thường thấy. Muốn tăng thêm phần thẩm mỹ, bạn chỉ cần chọn lựa những tấm vải ren mang theo họa tiết ưa thích. Khi đó, không gian nơi cửa sổ sẽ trở nên thơ mộng và mơ màng hơn hẳn khi có thể che chắn khói bụi, nhưng vẫn truyền tải nguồn sáng chân thật nhất vào không gian phòng.

Dưới đây là một vài hình ảnh dùng vải ren làm giải pháp cho không gian nơi cửa sổ, tạo nên sự mơ màng huyền ảo cho không gian.

Trang tri cua so bang rem cua ren

Bạn có thể tận dụng các trục ở cửa sổ và treo rèm ren bên trong. Với kiểu trang trí này, bạn sẽ thấy không gian trong phòng rộn rãi hơn nhiều so với kiểu treo rèm truyền thống, mà vẫn không làm mất đi sự ấn tượng của chất ren khi trang trí.

Trang tri cua so bang rem cua ren

Những kiểu ren có họa tiết nhỏ trong khi thêu cutwork như này sẽ mang đến một không gian đậm chất vintage.

Trang tri cua so bang rem cua ren

Ánh sáng tự nhiên được truyền đến một cách chân thật nhất vào không gian bên trong.

Trang tri cua so bang rem cua ren

Hãy trải nghiệm mùa hè tươi sáng bằng cách đắm chìm trong ánh sáng mặt trời cũng những tấm rèm bằng ren mềm mại và thơ mộng.

Có 0 bình luận

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG TIN CỰC NÓNG

Alan.vn
Nenchon.vn
Unimedia.vn