Chi tiết cách trang trí nội thất nhà nhỏ bằng màu cam san hô

  • Ngày đăng 09-05-2019
  • Lượt xem: 1,926

Living Coral hay màu cam san hô được viện Pantone dự đoán sẽ trở thành xu hướng màu trong năm 2019. Cam san hô là gam màu nổi bật nên khá khó ứng dụng trang trí nội thất nhà nhỏ. Nhưng yên tâm, Nenchon sẽ bật mí nhỏ với bạn cách trang trí nội thất nhà nhỏ bằng màu cam san hô ngay đây.

Living coral không chỉ là gam màu bắt mắt mà còn là gam màu đầy ý nghĩa. Ứng dụng tốt cam san hô trong trang trí nội thất nhà đẹp sẽ mang đến sự hứng khởi, bao dung và sáng tạo cho không gian sống của bạn. Mặc dù là gam màu nổi trội, nhưng bạn cũng có rất nhiều cách trang trí nội thất nhà nhỏ đẹp đấy.

Phòng khách

Living coral mang đến sự tươi mới, nguồn năng lượng dồi dào và sáng tạo như đại dương. Bởi vậy mà đây là gam  màu cực kì phù hợp để trang trí nội thất phòng khách nhà ở. Bạn có thể sắm cho mình những món đồ nội thất mang gam màu Living coral trong năm 2019 khá dễ dàng. Chẳng hạn như bộ sofa này, đơn giản nhưng rất nổi bật khi dùng trang trí nhà nhỏ đúng không nào?

Cach trang tri noi that nha nho dep bang mau cam san ho

Phòng ăn

Living coral thuộc nhóm gam màu nóng nên rất phù hợp với cách trang trí nội thất nhà nhỏ, đặc biệt là nội thất phòng bếp hay phòng ăn. Gam màu nóng này mang đến sự ấm cúng, gần gũi, đồng thời kích thích sự thèm ăn. 

Cach trang tri noi that nha nho dep bang mau cam san ho

Phòng ngủ

Một điều đặc biệt ở màu cam san hô là dù thuộc gam màu nóng nhưng nó lại rất lý tưởng khi dùng để trang trí nội thất phòng ngủ. Cam san hô không quá gắt như màu đỏ, cũng không chói như màu vàng. Hơn nữa, cam san hô còn tạo cảm giác ấm áp – yếu tố cần thiết cho một giấc ngủ ngon. Tuy nhiên dù gì thì đây cũng là màu nóng, nên khi trang trí nội thất phòng ngủ đẹp bằng Living coral, bạn nên chú ý đến cường độ sử dụng. Hãy đảm bảo bạn chỉ dùng một mảng nhỏ màu cam san hô trên nền màu trung tính, màu nhạt nhằm tạo điểm nhấn.

Cach trang tri noi that nha nho dep bang mau cam san ho

Nguyên tắc chung khi sử dụng màu này vào trang trí nhà đẹp cũng như thiết kế nội thất phòng ngủ là bạn hãy tiết chế màu sắc cho các đồ nội thất và đồ trang trí phòng ngủ khác nhé.

Phòng tắm

Living coral là màu sắc được đặt tên theo loại thực vật phổ biến dưới lòng đại dương – san hô. Bởi thế tone màu này rất phù hợp với những không gian mang tính thủy như phòng tắm. Các chuyên gia chia sẻ cách trang trí nội thất nhà nhỏ nhận định: “Dùng màu Living coral sẽ mang đến một cảm giác tươi mới cho căn phòng tắm. Đặc biệt với những căn phòng tắm diện tích nhỏ hay lâu ngày cần cải tạo.”

Cach trang tri noi that nha nho dep bang mau cam san ho

>> Xem thêm: Những mẫu thiết kế nội thất phòng tắm đầy màu sắc

Ban công

Living coral là gam màu có nguồn gốc từ tự nhiên, nên ngoài trang trí nhà đẹp, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng nó vào không gian ngoại thất. Một không gian ban công xanh mát sẽ thêm phần sinh động, hấp dẫn khi có sự hiện diện của màu cam san hô bắt mắt. Bạn có thể dùng màu Living coral  để sơn tường hoặc sơn các đồ dùng ngoại thất sân vườn như bàn ghế.

Cach trang tri noi that nha nho dep bang mau cam san ho

Với những gợi ý trang trí nội thất nhà nhỏ bằng màu cam san hô chi tiết như trên, bạn đã đủ tự tin thiết kế cho mình một không gian thật độc đáo chưa? Nhìn thì có vẻ rất khó thực hiện, nhưng cách trang trí nội thất nhà nhỏ với gam màu nóng đôi khi lại rất dễ. Nếu không chuyên nghiệp, bạn chỉ cần đặt một mảng nhỏ màu Living coral lên nền màu trung tính hoặc nhạt. Sau đó giữ cho không gian nội thất đơn giản, hài hòa. Chỉ cần như thế là đã đủ biến màu sắc xu hướng này thành điểm nhấn thời thượng cho công cuộc trang trí nội thất nhà nhỏ của bạn rồi đấy. Chia sẻ cùng Nenchon thành quả của bạn nhé.

Từ khóa:

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Video Mới Nhất

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.