Công Ty Sen Việt

Công Ty Sen Việt luôn luôn lắng nghe ý kiến và đóng góp của Khách Hàng theo tinh thần hai bên cùng thắng. Đồng thời không ngừng phát triển đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm theo xu hướng thị trường châu á nói chung và Việt Nam nói riêng, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những cảm xúc ở cung bậc cao khi tiếp cận với các vật dụng nội thất được hoàn thiện bởi các phụ kiện do công ty Sen Việt cung cấp, cũng như đưa ra những tư vấn và giải pháp tốt nhất. 

Công Ty Sen Việt tập trung vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn, ổn định hơn với giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu phát triển hiện nay của toàn xã hội. Các phụ kiện mang thương hiệu Hamberred do Công ty Sen Việt cung cấp, luôn mang đến nguồn cảm hứng sáng tác cho các nhà thiết kế, nhà sản xuất tạo nên những sản phẩm làm hài lòng người tiêu dùng.

Ngoài các sản phẩm, phụ kiện truyền thống đáp ứng cho ngành Mộc mang thương hiệu Hammerred như: Bản lề bật, Thanh trượt, Khóa hộc tủ, Phụ kiện liên kết; Thương hiệu Hammerred, cho phụ kiện cửa như: Bản lề, Khóa cửa, Chốt cửa, Chặn cửa, Tay cửa, v.vv…

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 507 Tỉnh Lộ 10, Khu phố 16, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0969 791 791
  • Email: phukiennoithatsenviet@gmail.com
  • Website: http://phukiennoithatsenviet.com
     

Chuyên Gia Nên Chọn

Những chuyên gia khác cùng danh muc.