Công ty TNHH Homedy

Công ty TNHH Homedy (tên viết tắt là: Homedy Inc.) được thành lập vào năm 2015 bởi những co-founder dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực internet/mobile, cùng với một đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp - đầy nhiệt huyết, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản (BĐS). Năm 2018 đánh dấu sự phát triển của Homedy khi gọi vốn thành công lần thứ hai sau 3 năm xây dựng và phát triển. Homedy khẳng định sự phát triển nhanh chóng khi cán mốc 1 triệu người dùng, kế hoạch mở rộng thị trường ra khu vực Đông Nam Á như Indonesia, Philippines… cùng các dự án triển vọng nhằm đưa Homedy trở thành một cái tên quen thuộc đối với người Việt, trong đó có dự án My Homedy.

My Homedy là Nền tảng công nghệ kết nối Người dùng với các Chuyên gia Kiến trúc, Xây dựng và Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ Nội, Ngoại thất. Thông qua My Homedy, Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các Chuyên gia phù hợp, để biến ý tưởng về ngôi nhà mơ ước của mình thành hiện thực.

Người dùng khi đến với my.homedy.com sẽ được trải nghiệm một không gian tràn ngập các ý tưởng, những xu hướng thiết kế mới nhất dành riêng cho ngôi nhà của mình. Tìm kiếm, tiếp cận trực tiếp, dễ dàng với những Chuyên gia hàng đầu, uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Xây dựng và Thiết kế, Thi công công trình. Chọn lựa được những Nhà cung cấp sản phẩm Nội thất và Ngoại thất phù hợp nhất với phong cách và lối sống của mình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 6, Nguyễn Lâm Tower, Số 133 Dương Bá Trạc, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 032  9716 699

Mail: myhomedy@homedy.com

Chuyên Gia Nên Chọn

Những chuyên gia khác cùng danh muc.