Danh sách chuyên gia

Điện, nước

Có 9 chuyên gia

Bạn cần tìm nhà thầu xây dựng uy tín, đơn vị thiết kế nội – ngoại thất chuyên nghiệp, cơ sở cung cấp đồ nội thất – vật liệu xây dựng chất lượng, hay nhóm chuyên lắp đặt – sửa chữa nhà cửa? Thông tin của những chuyên gia hàng đầu trong ngành Nội – Ngoại thất đều có Tìm Chuyên Gia của Nenchon.vn.

Trung Tâm Điện Lạnh Limosa Miền Nam được biết đến là một trong các trung tâm uy tín, lâu đời trong lĩnh vực bảo trì, sửa chữa điện lạnh tại TP.HCM. Limosa cam kết đem đến dịch vụ chất lượng nhất với chi phí thấp nhất, tiết kiệm nhất mà khách hàng có thể chi trả.

Thành Phố Hồ Chí Minh
Xem chi tiết

Công Ty TNHH Chống Thấm Gia Định là nhà thầu tiên phong trong lĩnh vực chống thấm và khôi phục kết cấu bị thấm. Gia Định gồm kỹ sư kết cấu, kỹ thuật viên và công nhân thi công chống thấm lành nghề, với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện chống thấm cho nhiều loại hình dự án xây dựng.

Thành Phố Hà Nội
Xem chi tiết

Trung Tâm Sửa Chữa Điện Nước Phúc Thịnh chuyên sửa chữa, lắp đặt, bảo trì, hệ thống điện nước gia đình, khách sạn, trường học, bệnh viện, xí nghiệp. Phúc Thịnh áp dụng các kỹ thuật mới nhất nhằm đem lại hiệu quả cho người sử dụng.

Thành Phố Hồ Chí Minh
Xem chi tiết

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Môi Trường Nhật Ý được thành lập tháng 10 năm 2009, là doanh nghiệp chuyên về Xử Lý Nước Cấp, Xử Lý Nước Thải, Thi Công Điện Nước, Lắp Đặt Camera Quan Sát và cung cấp các Sản Phẩm liên quan đến ngành điện, máy nước uống nóng lạnh, thiết bị lọc nước, vật liệu lọc nước...

Thành Phố Hà Nội
Xem chi tiết

Công Ty TNHH Dịch Vụ Sửa Điện Nước Nam Việt chuyên thi công cải tạo sửa chữa điện nước, cấp thoát nước các loại..Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và chuyên nghiệp đến nay chúng tôi đã có được một chỗ đứng vững mạnh và được người tiêu dùng tin tưởng khu vực nội và ngoài địa bàn Thành ...

Thành Phố Hồ Chí Minh
Xem chi tiết