Danh sách chuyên gia

Gạch, đá và mặt bàn

Có 13 chuyên gia

Bạn cần tìm nhà thầu xây dựng uy tín, đơn vị thiết kế nội – ngoại thất chuyên nghiệp, cơ sở cung cấp đồ nội thất – vật liệu xây dựng chất lượng, hay nhóm chuyên lắp đặt – sửa chữa nhà cửa? Thông tin của những chuyên gia hàng đầu trong ngành Nội – Ngoại thất đều có Tìm Chuyên Gia của Nenchon.vn.

Công Ty TNHH SX TM DV AOF chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công Hệ thống Sàn Nhựa, Sàn Tĩnh Điện, Sàn Đồng Chất, Chế tác và gia công Đá Nhân Tạo (Solid Surface) và các vật tư phụ thi công theo hình thức trọn gói, chuyên nghiệp cho các dự án Khách Sạn, Văn Phòng, Nhà Xưởng, Nhà ở, Trung Tâm Thương Mại...

Thành Phố Hồ Chí Minh
Xem chi tiết

Công Ty TNHH Linh Nhơn mang đến cho khách hàng nhiều ý tưởng phong phú hiện diện trong các sản phẩm gạch tất cả đều là sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến nổi trội và thiết kế theo xu hướng mới nhất. Nhiều năm qua Linh Nhơn luôn tận tâm theo đuổi mục tiêu chất lượng, dịch vụ, sự tin cậy.

Tỉnh Đồng Nai
Xem chi tiết

Công Ty TNHH Molution được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp vật liệu xây dựng cao cấp tại Việt Nam với các sản phẩm tiêu biểu như: gạch ốp lát (nội-ngoại thất) nhập khẩu, đá nhân tạo, thiết bị vệ sinh, gỗ tự nhiên...

Thành Phố Hồ Chí Minh
Xem chi tiết

SaigonCasa là thương hiệu về trang trí và phong cách sống được truyền cảm hứng bởi những thiết kế trên các sản phẩm kiến trúc bao gồm gạch trang trí, đá tự nhiên và nhân tạo, mosaic nghệ thuật, sàn gỗ cao cấp.

Thành Phố Hồ Chí Minh
Xem chi tiết

Casagranda được thành lập vào 05/2015, với mong muốn cung cấp cho các công trình những vật liệu tốt nhất, từ gạch ốp lát cho đến nội thất, từ hàng decors cho đến các thiết bị vệ sinh… Tất cả nhằm mang lại những gì tốt nhất cho công trình của bạn.

Thành Phố Hồ Chí Minh
Xem chi tiết