Danh sách chuyên gia

Kiến trúc sư và thiết kế xây dựng

Có 136 chuyên gia

Bạn cần tìm nhà thầu xây dựng uy tín, đơn vị thiết kế nội – ngoại thất chuyên nghiệp, cơ sở cung cấp đồ nội thất – vật liệu xây dựng chất lượng, hay nhóm chuyên lắp đặt – sửa chữa nhà cửa? Thông tin của những chuyên gia hàng đầu trong ngành Nội – Ngoại thất đều có Tìm Chuyên Gia của Nenchon.vn.

Xây dựng Nam Long được thành lập từ năm 2009 đến nay đã hơn 10 năm, chúng tôi luôn làm việc bằng trách nhiệm và tinh thần cao. Với phương châm "Nâng cao giá trị từ giải pháp" đội ngủ kiến trúc sư công ty luôn đảm bảo mang đến những không gian sống hoàn hảo, tuyệt vời nhất dành cho các thành viên trong gia đình.

Thành Phố Hồ Chí Minh
Xem chi tiết

Công Ty Cổ Phần Haven (Haven Architechture And Construction) được biết đến là một chuyên gia tư vấn kiến trúc, thiết kế và thi công nội thất nhà ở, công trình xây dựng, khi nghỉ dưỡng tư nhân...

Thành Phố Hồ Chí Minh
Xem chi tiết

Công ty CP tư vấn thiết kế Kiến trúc và Xây Dựng Sơn Tùng được biết đến là công ty chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc và xây dựng nội - ngoại thất uy tín tại Thái Bình. Công ty thực nhiều dự án như biệt thự - dinh thự, nhà liền kề, công trình dân dụng, nội thất nhà ở, phong thủy và sân vườn.

Tỉnh Thái Bình
Xem chi tiết

Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh được thành lập gây ra sự cạnh tranh rất cao trong thị trường xây dựng. Đôi khi khách hàng khó có thể lựa chọn cho mình một nơi đáng tin cậy. Bởi vậy Smallhome ra đời. Smallhome là nơi hội tụ các kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực kiến trúc & nội thất.

Tỉnh Nam Định
Xem chi tiết

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc & Xây Dựng Greenspace hoạt động chuyên về lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất và thi công các công trình dân dụng.

Thành Phố Hồ Chí Minh
Xem chi tiết