Phê Decor

Thương hiệu Nội Thất Thông Minh – Phê Decor được xây dựng và phát triển đi đầu trong lĩnh vực nội thất thông minh tại Việt Nam. Phê Decor  không ngừng tìm kiếm các sản phẩm mới với công năng ưu việt hơn và chất lượng tuyệt vời hơn nhằm mang đến cho khách hàng sự tiện nghi, hiện đại, thời thượng và không gian sang trọng. Ngoài ra, với xưởng sản xuất đồ nội thất đạt tiêu chuẩn Châu Âu với hơn 2000 sản phẩm xuất khẩu ra các thị trường Âu Mĩ mỗi tháng, Phê Decor còn cho ra đời những sản phẩm đồ nội thất thông minh sản xuất tại Việt Nam nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Bên cạnh các sản phẩm nội thất thông minh thời thượng, Phê Decor còn kinh doanh các sản phẩm đèn thả trang trí không gian quán café, shop thời trang, nhà hàng, khách sạn và không gian căn hộ. Các mẫu đèn thả trang trí độc đáo, mới lạ, cập nhật xu hướng sẽ khiến không gian của bạn trở nên hiện đại, thời thượng và quên rũ hơn bao giờ hết.

Các sản phẩm tại Phê Decor

  • 500+ mã hàng tại Phê Decor là những sản phẩm nội thất thiết yếu cho một không gian hiện đại, tiện ích và đầy tính thẩm mỹ.
  • Hiện tại, Phê Decor đang kinh doanh 2 dòng sản phẩm bao gồm: Nội thất thông minh và Đèn trang trí.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 47/82, Nguyễn Phúc Lai, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội 
  • Hotline 0868 69 68 62 hoặc 0972.597.268
  • Website: https://phedecor.com

Chuyên Gia Nên Chọn

Những chuyên gia khác cùng danh muc.