Danh sách chuyên gia

Sàn & Thảm

Có 37 chuyên gia

Bạn cần tìm nhà thầu xây dựng uy tín, đơn vị thiết kế nội – ngoại thất chuyên nghiệp, cơ sở cung cấp đồ nội thất – vật liệu xây dựng chất lượng, hay nhóm chuyên lắp đặt – sửa chữa nhà cửa? Thông tin của những chuyên gia hàng đầu trong ngành Nội – Ngoại thất đều có Tìm Chuyên Gia của Nenchon.vn.

Công ty CP Sàn Đẹp chuyên nhập khẩu, phân phối và thi công lắp đặt hoàn thiện các công trình sử dụng vật liệu gỗ nhựa composite ngoài trời cho các dự án và nhà ở.

Thành Phố Hà Nội
Xem chi tiết

Trần Doãn Group là cty phân phối ván sàn gỗ cao cấp Krono Original nhập khẩu 100% từ Euro. Bảo hành 20-30 năm. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về an toàn, sức khỏe, môi trường của Liên minh Châu Âu EU thông qua chứng nhận hợp chuẩn EN 13329. Ưu điểm nổi trội của gỗ Krono Oiginal ►Cứng cáp: Krono Original ...

Thành Phố Hồ Chí Minh
Xem chi tiết

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, công ty vệ sinh Thanh Bình đã trở thành cái tên được nhiều khách hàng biết tới. Các dịch vụ của công ty không chỉ có chất lượng đảm bảo, mà còn được đi kèm với một mức giá vô cùng cạnh tranh.

Thành Phố Hồ Chí Minh
Xem chi tiết

COSO được thành lập năm 1996 bởi Tổng giám đốc Steven Hantos để đáp ứng nhu cầu làm sạch của các doanh nghiệp thương mại và y tế tại Sydney (Úc). Tiến vào lĩnh vực làm sạch chất lượng cao toàn diện và dịch vụ bảo trì.

Thành Phố Hà Nội
Xem chi tiết

Hiện nay SAO VIỆT là công ty dịch vụ vệ sinh có tư cách pháp nhân, có con dấu, giấy phép kinh doanh và hoạt động tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật. Sao Việt đã hoạt động 5 năm trong lĩnh vực và có đội ngũ nhân viên chăm chỉ, nhiệt tình, đặc biệt so với các đơn vị trong Tp.HCM lấy chi phí rất phù hợp ...

Thành Phố Hồ Chí Minh
Xem chi tiết