Danh sách chuyên gia

Sân vườn và hồ bơi

Có 26 chuyên gia

Bạn cần tìm nhà thầu xây dựng uy tín, đơn vị thiết kế nội – ngoại thất chuyên nghiệp, cơ sở cung cấp đồ nội thất – vật liệu xây dựng chất lượng, hay nhóm chuyên lắp đặt – sửa chữa nhà cửa? Thông tin của những chuyên gia hàng đầu trong ngành Nội – Ngoại thất đều có Tìm Chuyên Gia của Nenchon.vn.

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Việt là đơn vị đi dầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt tấm acrylic đầu tiên tại Việt Nam. Nhà Việt đã cung cấp và lắp đặt 03 Thủy Cung, 02 Safari cho Tập đoàn Vingroup, và rất nhiều hồ bơi trên mọi miền tổ quốc Việt Nam và các nước trên thế giới.

Thành Phố Hà Nội
Xem chi tiết

Công ty Cổ phần Kiến trúc N8 Việt Nam đem tới cộng đồng những thiết kế kiến trúc mới kết hợp với những hiểu biết sâu rộng về môi trường và văn hóa riêng của Việt Nam để có được những sản phẩm lạ mà vẫn đảm bảo các chỉ số kỹ thuật, các thói quen sinh hoạt của hầu hết các Khách hàng.

Thành Phố Hà Nội
Xem chi tiết

Công ty kiến trúc Eco Green là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế công trình dân dụng, nội ngoại thất công trình tại Tp. Hà Nội và các tỉnh lân cận. Công ty kiến trúc Eco Green tồn tại và phát triển với lời hứa đưa ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất đối với quý ...

Thành Phố Hà Nội
Xem chi tiết

Công ty cổ phần Kiến trúc DSD hoạt động trong lĩnh vực thi công & thiết kế kiến trúc, nội thất. Thiết kế của DSD luôn mang tính hiện đại, thanh thoát, khai thác tối đa công năng, độ thông thoáng và ánh sáng tự nhiên. Thương hiệu DSD gắn liền với phong cách Độc Đáo – Sáng Tạo – Đơn giản. Chúng tôi luôn đề ...

Thành Phố Hà Nội
Xem chi tiết

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Nghệ Thuật Aavietnam là công ty chuyên thiết kế kiến trúc và nội thất hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ trẻ trung, năng động, Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Nghệ Thuật Aavietnam hứa hẹn sẽ mang đến sự hài hòa cho bất cứ không gian nào của bạn.

Thành Phố Hà Nội
Xem chi tiết