Danh sách chuyên gia

Trần & Tường

Có 14 chuyên gia

Bạn cần tìm nhà thầu xây dựng uy tín, đơn vị thiết kế nội – ngoại thất chuyên nghiệp, cơ sở cung cấp đồ nội thất – vật liệu xây dựng chất lượng, hay nhóm chuyên lắp đặt – sửa chữa nhà cửa? Thông tin của những chuyên gia hàng đầu trong ngành Nội – Ngoại thất đều có Tìm Chuyên Gia của Nenchon.vn.

Trải qua hơn 1 thập kỉ phát triển, Việt Thái được đánh giá cao bởi những ý tưởng đột phá, những bước đi mạnh dạn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, thương mại hóa chất xây dựng và vật liệu chống thấm.

Thành Phố Hồ Chí Minh
Xem chi tiết

Công Ty TNHH Chống Thấm Bách Khoa là công ty chống thấm có kinh nghiệm trên 15 năm. Bách Khoa đã thi công chống thấm tại Thành phố Hồ Chí Minh cho tất cả các hạng mục mà bất kỳ ngôi nhà nào cũng cần đến.

Thành Phố Hồ Chí Minh
Xem chi tiết

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại Delta Việt Nam là một công ty chống thấm và kinh doanh thương mại cung cấp Sika, sắt thép, vật liệu xây dựng… Delta Việt Nam thường xuyên cung cấp các giải pháp tổng thể và dịch vụ trên nhiều lĩnh vực cho các cơ quan, doanh nghiệp Nhà nước, tư nhân.

Thành Phố Hà Nội
Xem chi tiết

 Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kiến thức và kinh nghiệm trong nghành, Chống Thấm Duy Mạnh chuyên thi công chống thấm các hạng mục: chống thấm sàn mái, chống thấm bể bơi, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm tường, bê tông,.. cho mọi công trình từ dân dụng đến công trình lớn. 

Thành Phố Hồ Chí Minh
Xem chi tiết

Dũng Huỳnh hoạt động trong lĩnh vực chống thấm , chúng tôi chuyên thực hiện chống thấm các hạng mục lớn nhỏ như: chống thấm hồ bơi, chống thấm bể nước, chống thấm sàn mái, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm nhà tắm, chống thấm tường nhà, chống thấm mái tôn,...

Thành Phố Hồ Chí Minh
Xem chi tiết