• Ngày đăng 15-05-2019
 • Lượt xem: 1,769

Hiện nay, từ doanh nghiệp bán lẻ cho đến những công ty cung cấp dịch vụ trong ngành Nội – Ngoại thất đều đầu tư chi phí quảng cáo online. Xu hướng này dẫn đến hệ lụy là những đơn vị Nội – Ngoại thất nhỏ, chưa đầu tư nhiều cho quảng cáo online rơi vào thế khó: quảng cáo thì “đốt tiền” mà không quảng cáo thì “bị dìm”. Vậy phải làm sao?

Dù không phải kênh duy nhất, nhưng online hiện nay được xem là kênh quảng cáo tiềm năng. Lĩnh vực nội – ngoại thất cũng tương tự như vậy. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực nội - ngoại thất, xây dựng thương hiệu mang tính bền vững trong lòng người tiêu dùng lại đóng vai trò quan trọng hơn. Để làm được điều này, quảng cáo bằng banner và bài viết pr trên các trang thông tin chuyên sâu về lĩnh vực là lựa chọn tối ưu nhất. Đặc biệt là với những doanh nghiệp có nguồn ngân sách quảng cáo hạn chế.

Vì sao nên quảng cáo Nội – Ngoại thất trên Nenchon.vn?

Để lý giải câu hỏi này, chúng ta phải bắt nguồn từ câu hỏi website www.nenchon.vn là gì?

Nenchon.vn là gì?

Nenchon.vn là website thông tin chuyên sâu về lĩnh vực Nội – Ngoại thất. Nenchon.vn vừa chia sẻ thông tin đánh giá toàn diện trong lĩnh vực Nội – Ngoại thất, vừa là kho dữ liệu vô cùng hữu ích về xây dựng không gian, ý tưởng thiết kế. Đồng thời Nenchon.vn còn cung cấp những địa chỉ chuyên gia uy tín trong ngành Nội – Ngoại thất.

Cơ hội tiếp cận hơn 3.000 khách hàng tiềm năng mỗi ngày

Truy cập www.nenchon.vn, người đọc có thể tìm thấy hầu hết những thông tin hữu ích về thiết kế, thi công nội - ngoại thất không gian. Hay nói đúng hơn, khi cần thông tin, giải pháp hay lời khuyên về một vấn đề nào đó liên quan đến Nội – Ngoại thất và Trang trí không gian, thì sẽ truy cập Nenchon. 

Co hoi quang cao 0 dong cung Nenchon.vn

Vì thế, dù chỉ hơn 3.000 lượt truy cập mỗi ngày – con số không quá lớn với một website thông tin, nhưng Nenchon.vn lại chứa một tệp data vô cùng giá trị cho ngành hàng Nội – Ngoại thất. Hơn 3.000 người vào website Nenchon cũng là 3.000 khách hàng tiềm năng đang quan tâm, có nhu cầu và khả năng mua sắm, sử dụng dịch vụ nội - ngoại thất của bạn. Và khi đặt bài viết, banner quảng cáo của mình trên website Nenchon.vn, hiển nhiên bạn cùng sản phẩm/ dịch vụ của bạn có cơ hội tiếp cận với hơn 3.000 khách hàng tiềm năng này mỗi ngày.

Bạn là một phần của cộng đồng Chuyên gia Nội – Ngoại thất

Như định nghĩa, ngoài là là kênh chia sẻ thông tin, Nenchon còn là cung cấp những địa chỉ chuyên gia uy tín trong ngành Nội – Ngoại thất. Hay nói cách khác, những cái tên doanh nghiệp, cá nhân Nội – Ngoại thất xuất hiện trên Nenchon đều thuộc top thương hiệu uy tín trong ngành do chính người tiêu dùng đánh giá. 

Tưởng tượng một chút nhé, một người đang có nhu cầu mua bàn gỗ và đang phân vân không biết mua từ bạn hay đối thủ của bạn. Khi vào Nenchon, người này chỉ nhìn thấy thông tin, đánh giá tốt về đối thủ của bạn. Vậy thì thử hỏi người này sẽ quyết định mua bàn gỗ ở đâu? Dĩ nhiên là đối thủ của bạn rồi đúng không nào? 

Thực tế là không phải chỉ riêng người này, ngày nay hầu hết người tiêu dùng, kể cả chúng ta, đều có xu hướng research và tin tưởng thông tin từ internet. Thậm chí trước khi chọn mua một món hàng nhỏ nhặt, giá rẻ, người tiêu dùng cũng tìm đọc thông tin liên quan trên các trang đánh giá, review sản phẩm, giới thiệu thương hiệu,… Rõ ràng, đây là thời đại mà khi xuất hiện trong “Top thương hiệu uy tín” trên internet, bạn có thêm cơ hội “kéo” khách hàng và doanh thu vô cùng lớn.

Co hoi quang cao 0 dong cung Nenchon.vn

Quảng cáo 0 ĐỒNG

Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực Nội – Ngoại thất tại Việt Nam, Nenchon tổ chức chương trình “CƠ HỘI QUẢNG CÁO 0 ĐỒNG CÙNG NENCHON.vn" nhằm đưa hình ảnh doanh nghiệp, cá nhân đến gần người tiêu dùng hàng nội – ngoại thất hiệu quả hơn.

Thông tin chương trình “CƠ HỘI QUẢNG CÁO 0 ĐỒNG CÙNG NENCHON.vn"

Đối tượng tham gia: Quý doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực Nội – Ngoại thất.

Thời gian đăng ký: Từ ngày 20/05/2019 đến ngày 31/05/2019.

Nội dung chương trình

Khi đăng ký tham gia chương trình “CƠ HỘI QUẢNG CÁO 0 ĐỒNG CÙNG NENCHON.vn" trong thời gian chương trình diễn ra, doanh nghiệp, cá nhân sẽ được đăng Miễn Phí 01 banner và 01 bài QUẢNG CÁO tùy chọn trên tất cả các vị trí và trang của website www.nenchon.vn trong vòng 15 ngày. Tính từ ngày gửi hoàn thiện thông tin đăng tải cho đội ngũ Nenchon.

Số lượng vị trí banner

 • Trang chủ:
  • 03 vị trí Hot slider home
  • 09 vị trí Middle banner home
 • Trang danh mục:
  • 24 vị trí Category Danh mục 
 • Trang chi tiết bài viết:
  • 20 vị trí Detail top right

Số lượng vị trí bài viết

 • Trang chủ:
  • 05 vị trí Stick
  • 06 vị trí Hot
  • 08 vị trí New
 • Trang danh mục:
  • 66 vị trí Stick
  • 66 vị trí New

Co hoi quang cao 0 dong cung Nenchon.vn

Co hoi quang cao 0 dong cung Nenchon.vn

 

Các vị trí quảng cáo trên trang chủ

Co hoi quang cao 0 dong cung Nenchon.vn

Các vị trí quảng cáo trên trang danh mục

Co hoi quang cao 0 dong cung Nenchon.vn

Các vị trí quảng cáo trên trang chi tiết

Điều kiện tham gia chương trình

Doanh nghiệp, cá nhân tham gia chương trình gửi thông tin đầy đủ, bao gồm: 

 • File hình banner đúng kích thước vị trí hiển thị mong muốn.
 • Bài viết hoàn chỉnh cùng hình ảnh chèn trong bài nếu có.

*Lưu ý

Chương trình có thể sẽ kết thúc sớm nếu các vị trí được đăng ký đủ.

Các khoản phí phát sinh sẽ được tính dựa theo bảng giá của Nenchon cho dịch vụ tương ứng. 

Trường hợp doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu thiết kế banner và viết bài, đội ngũ Nenchon sẵn sàng hỗ trợ và chỉ tính phí thực hiện. Điều kiện hỗ trợ là doanh nghiệp, cá nhân cung cấp thông tin, hình ảnh cần thiết.

Trường hợp sau 15 ngày public banner và bài viết miễn phí, doanh nghiệp, cá nhâncó nhu cầu gia hạn, thì sẽ được tính phí theo vị trí hiển thị.

Liên hệ

Để nhận vị trí quảng cáo 0 đồng hoặc có bất cứ thắc mắc nào, bạn tác phản hồi qua email connect@nenchon.vn hoặc liên hệ hotline 099 788 4000 để được tư vấn nhanh chóng nhé.

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.