• Ngày đăng 04-09-2019
  • Lượt xem: 310

Ngày nay, bạn không cần phải đến trực tiếp tìm đến các họa sĩ hay cửa hàng bán tranh trang trí. Nhiều cửa hàng bán tranh online với giá rẻ hơn rất nhiều nhưng vẫn chưa ai có thể kiểm chứng chất lượng thật sự của những bức tranh đẹp. Vậy có nên mua tranh online không?

Thị trường tranh trang trí online sôi động

Trước đây, khi muốn sở hữu một tác phẩm nghệ thuật bạn cần phải tìm đến các gallery hay các sàn đấu giá. Điều này thật mất thời gian công sức và tiền của. Tuy nhiên, xã hội ngày càng phát triển, công nghệ đã thay đổi hoàn toàn cách sống của chúng ta. Bạn chỉ cần ngồi một chỗ, lướt tìm kiếm tranh trang trí trên smartphone là đặt hàng và một hoặc vài ngày sau bạn có thể trưng bày những bức tranh đẹp ở nhà của mình.

Co nen dat tranh trang tri online khong?

Những tác phẩm được các họa sĩ hoặc các cửa hàng mua lại sau đó bắt đầu sử dụng mạng xã hội Facebook, Instagram,… để giới thiệu và bày bán sản phẩm của mình. Một số ý kiến cho rằng những việc bán tranh trang trí online giúp được các nhà buôn hay các họa sĩ kiểm soát tốt các tác phẩm cả mình và giảm được nhiều chi phí qua trung gian. Đây là cũng cơ hội kết nối gần gũi hơn giữa các họa sĩ và các tín đồ hội họa. Và những khách hàng như chúng ta cũng nhận không ít lợi ích từ việc mua tranh trang trí online này.

Co nen dat tranh trang tri online khong?

Đặc điểm của việc mua tranh trang trí trực tuyến

Thời đại công nghệ này, nếu chúng ta bỏ qua những tiện ích là vô cùng lãng phí. Đặt mua tranh trang trí trực tuyến là sự linh hoạt khi mua sắm. Bạn có thể chủ động về thời điểm mua sắm khi của hàng hàng bán tranh trực tuyến hầu như không có ngày nghỉ hay đóng cửa. Bất cứ vào thời gian nào, bất cứ là 6 giờ sáng hay 12 giờ tối, bạn vẫn có thể lướt web và đặt hàng. Chúng ta không cần phụ thuộc vào thời gian mở cửa của các gallery.

Co nen dat tranh trang tri online khong?

Công việc ngày càng bận rộn khiến bạn không có thời gian mua sắm, thì ưu điểm vượt trội này phát huy tuyệt đối vai trò của việc mua tranh trang trí trực tuyến. Thay vì, bạn phải lượn xe lang thang nhiều giờ thậm chí nhiều ngày đến của cửa hàng mua tranh treo tường đẹp. Thì mua tranh online đẹp thật dễ dàng chỉ sau một lần click chuột. Chỉ sau 10-25 phút tìm kiếm những bức tranh phòng khách đẹp và nhân viên sẽ nhanh chóng giao hàng cho bạn tận nơi.

Co nen dat tranh trang tri online khong?

Khi chọn lựa tranh trang trí bạn không cần mệt mỏi đi đến hết cửa hàng này đến cửa hàng khác tìm hiểu giá cả. Khi mua tranh trang trí trực tuyến bạn có thể xem giá và so sánh giá cả ở nhiều cửa hàng trực tuyến. Hơn nữa, bạn có thể nhận được nhiều lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia và những phản hồi từ nhiều khách hàng đã đặt mua tranh treo tường trước đó.

Co nen dat tranh trang tri online khong?

Khâu vận chuyển cũng rất quan trọng đối với những bức tranh lớn và đặc biệt các bức tranh sơn dầu đẹp rất nặng. Mua tranh trang trí trực tuyến sẽ được giao hàng đến tận nhà mà chúng ta không cần lo lắng quá về khâu này. Việc được nhân viên giao hàng không làm tốn công sức của bạn mà cũng đảm bảo quá trình vận chuyển chuyên nghiệp tránh có hư hao không đáng xảy ra.

Co nen dat tranh trang tri online khong?

Ngoài ra, việc mua hàng trực tuyến sẽ cho phép gia chủ có thể thanh toán qua nhiều hình thức bao gồm thanh toán khi nhận hàng, trả qua thẻ ghi nợ, thẻ thanh toán của các tổ chức tài chính. Thuận lợi rất nhiều khi bạn không cần mạng một số tiền khá lớn đi ra ngoài. Hơn nửa, đội  ngũ nhân viên giao hàng sẽ có trách nhiệm treo tranh theo yêu cầu của gia chủ.

Co nen dat tranh trang tri online khong?

Tuy nhiên, mua tranh phòng khách trang trí trực tuyến cũng gặp không ít khó khăn khi bạn chọn phải những địa chỉ bán tranh kém chất lượng, các dịch vụ dành cho khách hàng không được tốt. Những bất lợi khi đổi trả hàng làm bạn cân nhắc nhiều hơn trong khi mua hàng online. Với những bức tranh giá trị đẹp, công phu thì thời gian nhận hàng khá chậm vì quá trình vận chuyển cần cẩn trọng.

Co nen dat tranh trang tri online khong?

Có nên mua tranh trang trí trực tuyến không?

Bên cạnh vài khuyết điểm nhỏ thì những ưu điểm vượt trội vô cùng nổi bật. Khi mua tranh trang trí trực tuyến bạn phải đặt niềm tin vào chất lượng tranh và chất lượng dịch vụ hậu mãi sau đó của các cửa hàng. Bạn phải tin chọn các địa chỉ bán tranh treo tường trực tuyến uy tín có giá cả phù hợp. Trong một số trường hợp lỗi, bạn vẫn có thể đổi trả sản phẩm theo chính sách thương lượng của cửa hàng bán những bức tranh đẹp. Nên Chọn khuyên bạn nên đặt mua tranh trực tuyến với những mẫu tranh canvas giá rẻ để không bị lãng phí sau khi thấy tranh không phù hợp với không gian nội thất nhà đẹp.

>> Xem thêm: Đừng đặt tranh khi chưa biết những lưu ý in tranh canvas

Co nen dat tranh trang tri online khong?

Nên Chọn mách bạn địa chỉ bán tranh trực tuyến uy tín với chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt đang được bạn đọc nên chọn tin dùng hiện nay.

ALAN.VN - CỬA HÀNG TRỰC TUYẾN NỘI NGOẠI THẤT VÀ TRANG TRÍ

Alan.vn hiện đang có nhiều chương trình tranh treo tường đẹp giảm giá đến 50% các chủ đề tranh canvas với giá vô cùng rẻ nhưng chất lượng mang lại sẽ có nhiều bất ngờ cho bạn. Ngoài ra, Alan có cung cấp một số chương trình miễn phí giao hàng, giao hàng siêu tốc, hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán đối các các sản phẩm tạo điều kiện tiện lợi nhất cho cả Alan và quý khách hàng.

Co nen dat tranh trang tri online khong?

0

Từ khóa:

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Video Mới Nhất

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.