Đánh giá chi tiết nồi cơm điện tử


Nồi cơm điện tử thì khác gì nồi cơm điện cơ? Nồi cơm điện tử có tốt hơn nồi cơm điện cơ không? Bài viết này sẽ bật mí cho bạn câu trả lời thông qua những đánh giá chi tiết về nồi cơm điện tử, đọc tiếp bạn nhé.

Nenchon - Ngày đăng 05/11/2018 17:03:00 Lượt xem: 13.888

Nồi cơm điện tử mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây nhưng nó ngày càng được ưa chuộng hơn nhờ các tính năng nấu nướng tự động thông minh. So với nồi cơm điện cơ thì nồi cơm điện tử có nhiều lợi thế hơn, giúp người nấu nướng tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Danh gia chi tiet noi com dien tu

Đánh giá chi tiết nồi cơm điện tử

Ưu điểm

  • Nồi cơm điện tử hiện đại và nhiều tính năng nấu nướng hơn nồi cơm điện cơ.
  • Nồi cơm điện tử có tính nắng hẹn và điều chỉnh thời gian nấu.

Danh gia chi tiet noi com dien tu

  • Nồi có các vi mạch điện tử tích hợp khả năng nấu súp, cháo, lẩu,… So với nồi cơm điện cơ thì các món ăn khác ngoài cơm sẽ ngon hơn khi nấu bằng nồi điện tử.
  • Bạn cũng có thể làm bánh bằng nồi cơm điện tử đấy.

Danh gia chi tiet noi com dien tu

Nhược điểm

  • So với nồi cơm điện cơ thông thường, nồi điện tử có giá cao hơn, thường dao động từ 1,5 triệu đến 2 triệu đồng.
  • Ít có loại mini, dung tích thường là 1,8l – tương đối lớn cho các gia đình chỉ có 2, 3 người.
  • Thời gian nấu cơm tương đối lâu, khoảng 45 phút trở lên.

Nên mua nồi cơm điện cơ hay nồi cơm điện tử?

Nồi cơm điện cơ chỉ có 2 chế độ nấu là “Warm” – giữ ấm và “Cook” – nấu cơm. Trong khi đó nồi cơm điện tử đa chức năng hơn, bạn có thể nấu nhiều món như súp, cháo, lẩu… Vì vậy mà dùng nồi cơm điện tử cũng phức tạp hơn. Nếu người nấu cơm là người lớn tuổi thì đây không phải lựa chọn tốt đâu. Ngoài ra, nếu nhà bạn ít người hay chỉ thích những sản phẩm đơn giản thì nên dùng nồi cơm điện cơ nhé. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nấu nhiều món khác ngoài cơm, thì đầu tư một chiếc nồi cơm điện tử đa năng là lựa chọn sáng suốt đấy.

Danh gia chi tiet noi com dien tu

Một số nồi cơm điện tử tốt tại Alan.vn

Nồi cơm điện tử RC-18NMFVN (WT)

Đến từ thương hiệu Toshiba, nồi cơm điện tử RC-18NMFVN (WT) có 8 chế độ nấu cùng công nghệ nhiệt đa chiều 360 giúp cơm chín nhanh hơn mà hạt cơm không bị nát và không bị khô trong quá trình giữ ấm cơm. Lòng nồi được làm bằng hợp kim nhôm tráng Luorocarbon Polymer chống dính dày bền, hạn chế móp méo do va đập, cơm nấu ngon và tơi, không bị bám dính. Nồi có  chế độ hẹn giờ nấu, giữ ấm cơm được đến 30h.

Danh gia chi tiet noi com dien tu

Danh gia chi tiet noi com dien tu

Xem sản phẩm: https://www.alan.vn/products/noi-com-dien-tu-rc-18nmfvn-wt

Nồi cơm điện tử RC-18NAFVN (W)

Chiếc nồi này có 7 chế độ nấu cùng công nghệ nhiệt đa chiều 360 giúp cơm chín nhanh hơn. Nồi có 2 chế độ hẹn giờ nấu, giữ ấm cơm được 12h. Lòng nồi được làm bằng hợp kim nhôm tráng Titanium chống dính dày bền, hạn chế móp méo do va đập, cơm nấu ngon và tơi, không bị bám dính.

Danh gia chi tiet noi com dien tu

Xem sản phẩm: https://www.alan.vn/products/noi-com-dien-tu-rc-10nafvn-w

Ngoài ra, trên thị trường cũng có nhiều dòng  nồi cơm điện tử chất lượng khác như nồi cơm điện tử Midea MB-FC5019 1.8 lít, hay nồi cơm điện Sharp KS-TH18-gl với mức giá giao động từ 1,5 triệu trở lên.

Truy cập www.alan.vn để tìm hiểu thêm những sản phẩm gia dụng chất lượng đến từ thương hiệu cao cấp khác bạn nhé. Tại đây đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn lắm đấy.

Từ khóa:
BÌNH LUẬN

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG TIN CỰC NÓNG