Điện tử

 • [Tìm mua tranh gạo nghệ thuật]

  20-08-2019 17:56:53
  313

  Mọi người có biết loại tranh gạo nghệ thuật hông nhĩ?Mình vừa tìm hiểu thấy loại tranh gạo này thấy hay hay nên định tìm mua nó. Men nào biết giới thiệu chỗ uy tín mình mua ạ? Mình có tìm được vài nơi nhưng thấy không tin tưởng lắm.Tranh này mình nhặt trên internet

 • Đầu tư mua thảm chùi chân

  20-08-2019 17:29:45
  297

  Thông thường mọi người có xu hướng chọn thảm chùi chân với những màu sắc nhã nhặn hoặc chọn hẳn thảm màu trơn lót sàn nhà. Nhưng hôm nay, sau khi đã lượn vài vòng google vừa tìm ra bộ thảm chùi chân có hình ảnh vô cùng sống động luôn. Thấy web còn nhiều mẫu khác cũng xinh nữa. Mọi người đang định mua thảm chân thì tham khảo trang alan.vn này nha. Hàng giao trong ngày hôm nay luôn á cả nhà, đỡ mất công ra chợ lựa.

 • Cảm nhận về loa Sony mới

  14-06-2019 08:28:44
  133

  Mình mua chiếc loa này khi vừa được mở bán ngày đầu tiên. Điều mình ấn tượng nhất chính là màu sắc và thiết kế cực kỳ trẻ trung. Bên cạnh đó Sony từ lâu là hãng công nghệ hiếm hoi có chất lượng âm thanh trên loa rất tốt và sản phẩm này cũng không làm mình thất vọng. Về phần đóng gói hộp của sản phẩm rất chắc chắn và ổn. Nếu bạn tìm một chiếc loa bluetooth có bass mạnh thì đây là sản phẩm hợp tầm tiền nhất. Chất âm và chất bass của loa rất ổn vừa đủ hài lòng như mình được những bass-head. Với giá thành ổn, mình đánh giá cao chiếc loa này khi sử dụng trong nhà cũng như các bữa tiệc hồ bơi nhỏ do có khả năng chống nước. Còn bạn thấy thế nào? 

XEM THÊM...