21 triệu đồng là giá hợp lý cho chiếc nệm cao su Liên Á bền đẹp

 Thành viên: Chung đẹp gái   08-04-2019 16:48:44 -    Lượt xem: 160

Đối với gia đình mình khi chọn mua một chiếc nệm mới thì nệm cao su luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi có độ bền, độ ổn định cao, êm ái và có thể bảo vệ được cột sống trong suốt quá trình ngủ, nghỉ ngơi. Chất lượng giấc ngủ rất quan trọng, không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ về lâu dài mà còn ảnh hưởng đến cả tinh thần của ngày hôm sau vì thế nệm cao su luôn là sự lựa chọn hàng đầu. 

Mặc dù có giá thành khá cao so với những chiếc nệm thông thường nhưng vẫn là một khoản đầu tư đáng giá. Kymdan và Liên Á là hai thương hiệu nệm cao su nổi tiếng nhất và lần này mình quyết định chọn dòng nệm của Liên Á vì được áp dụng công nghệ bảo vệ nhiều hơn.

Khác với tấm nệm cao su thông thường có độ cứng trên toàn tấm nệm như nhau, nệm cao su này phân chia 05 khu vực, tối ưu hóa độ cứng ở từng vùng, phù hợp với việc phân bổ trọng lượng cơ thể người khi nằm.

Cũng chính nhờ thiết kế đặc biệt kết hợp với chất liệu cao su thiên nhiên mà nệm này tạo cho mình cảm giác được nâng đỡ một cách nhẹ nhàng cũng như giúp chúng ta thoải mái hơn khi nằm. Luôn giảm căng thẳng cho các cơ, giúp cột sống luôn ở tư thế tự nhiên và thoải mái nhất loại trừ được tất cả các bệnh xảy ra với cột sống khi ngủ không đúng cách. 

Theo  mình thì với giá 21 triệu đồng một mức giá hợp lý cho chiếc nệm cao su kích thước này thì đây là sự lựa chọn đáng đầu tư nhất cho giấc ngủ của mình. 

Vì không có nhiều thời gian đi mua nên mình đã đặt online tại link này của Alan.vn: https://www.alan.vn/products/nem-cao-su-5zone. Alan giao hàng khá nhanh, tư vấn trước trong và sau khi mua cũng rất ok. Nếu như bạn chọn đặt online thì mình nghĩ đặt trên Alan là an tâm nhất nhé.

Hình này mình cũng lấy trên Alan về luôn nhé, để nhìn rõ ruột nệm hơn.


Có 0 bình luận