Cảm Nhận Khi Dùng Công Tắc Điều Kiển Từ Xa Lumi

 Thành viên: Hảo Hảo   08-04-2019 14:14:32 -    Lượt xem: 107

Công tắc điều kiển từ xa Lumi là một trong những chiếc công tắc mà mình thấy hiện đại, sang trọng và thông minh nhất mà mình từng dùng khác xa với những loại thông thường. Với thiết kế cũng như cách hoạt động thông qua các cử chỉ chạm nhẹ nhàng, và hiện đại hơn mang đến cho mình một trải nghiệm mang hơi hướng của những ngôi nhà thông minh trong tương lai. 

Do chụp hình không đẹp nên mình mượn hình trên mạng nha mọi người. 

Mình chọn phiên bản màu vàng/đen sang trọng và hợp với không gian nhà. Phần viền vàng và mặt kính cường lực đen khiến mình rất thích và sử dụng gần 2 năm nhưng vẫn không bị xước hay xỉ phần viền màu vàng xung quanh. Công tắc Lumi được sử dụng cảm ứng điện dung nên mang đến độ nhạy và chính xác cao ngay cả khi tay mình bị ướt. Nếu kết hợp với những bộ điều khiển thông minh khác bạn có thể điều khiển mọi thứ từ đèn, rèm cửa thông qua điện thoại của mình. 

Nếu bạn là người yêu thích công nghệ điều khiển từ xa hay những ngôi nhà thông minh như mình chắc chắn sẽ thích những chiếc công tắc điều khiển thông minh và hiện đại này. 

Mình mua tại địa chỉ này nha mọi người: https://lumi.net.vn/4-nhom-thiet-bi-dien-thong-minh-lumi-ai-cung-muon-so-huu. Thái độ phục vụ và hỗ trợ khá ok, nhã nhặn và đàng hoàng, dù chưa thật sự nhanh lắm. 
 


Có 0 bình luận