Cảm nhận sau 1 tháng sử dụng chăn ấm họa tiết túi vuông Nữ Hoàng

 Thành viên: Hiền Lê   09-04-2019 14:38:10 -    Lượt xem: 151

Đây là một bộ chăn mềm giữ ấm làm tôi ấn tượng nhất từ trước tới giờ không chỉ vì thiết kế, chất liệu mà còn cả về khả năng giữ ấm cũng như thoáng khí của nó. Mình sống ở Đà Lạt khí hậu rất lạnh và quanh năm gần như không thể thiếu một chiếc mềm dày. 

Vì chiếc mềm dày để giữ ấm nên nó rất nặng và không thông thoáng không khí tốt chính vì thế mà mình quyết mình sử dụng thử bộ chăn mềm mới này thay cho chiếc mềm dày truyền thống cũ. Và thật sự đến bây giờ vẫn rất hài lòng về lựa chọn này.

Đầu tiên là về thiết kế, một thiết kế rất hiện đại và tinh tế khác xa với những chiếc mềm màu sắc cổ điển mà mình thường dùng. Những họa tiết ô vuông được khâu cẩn thận không thấy có lỗi chỉ nào, mình chọn bản màu xám đen và xanh dương nhìn rất hiện đại – sạch sẽ cũng như phù hợp với chiếc giường màu trắng của mình. 

Điều mình ấn tượng tiếp theo đó chính là trọng lượng, một bộ chăn nệm bông mỏng, nhẹ và không cồng kềnh như chiếc mềm trước. Bề mặt vải của bộ chăn mềm này cũng rất mềm mại và êm ái và mình rất bất ngờ dù mỏng và nhẹ nhưng chiếc chăn này vẫn rất ấm cúng đặc biệt là thoáng khí không bị hầm bí khi ngủ. 

Một điều nữa là rất dễ giặt, nhanh khô và rất ít bị bám bẩn, không quá khó khăn như chiếc mềm cũ của mình.

Mình mua online tại link này nha: https://www.walmart.com/ip/5-Piece-Reversible-Bed-In-A-Bag-Queen-Comforter-Dark-Blue-Grey-Sheet-Set-Grey/456014062


Có 0 bình luận