Chia sẻ kinh nghiệm dùng nôi động Bean

 Thành viên: Phương Anh   09-04-2019 15:18:48 -    Lượt xem: 10258

Không gian phòng của gia đình mình rất chật hẹp chính vì thế mà việc chọn một chiếc nôi cho bé con mình cũng là cả một vấn đề lớn. Mình đã đi xem nhiều chiếc nôi có kích thước nhỏ nhưng vẫn không ưng bởi nôi cứ ọp ẹt và không chắc chắn. Sau đó mình mua nôi động Bean qua lời giới thiệu của bạn và hoàn toàn hài lòng về nó. Hai bé siêu quậy nhà mình đã dùng hơn 5 năm nhưng chất lượng và độ cứng cáp của nôi vẫn rất tốt mặc dù phần sơn không còn đẹp như trước nữa.

Họa tiết và những hoa văn trên nôi Bean sinh động, ấn tượng và rất phù hợp với trẻ hiếu động như con mình. Hoa văn những cây hoa cúc đủ màu sắc trên nền trắng và phần sơn xanh rất ấn tượng. Điểm làm mình ấn tượng và quyết định mua chiếc nôi này đó là chất liệu. 

Nôi được làm hoàn toàn bằng gỗ MDF nhập khẩu từ Malaysia nên có trọng lượng nhẹ nhưng lại vô cùng chắc chắn. Chiếc nôi này được sơn rất cẩn thận và kỹ lưỡng ở các phần khuất như phía trong, sau, gầm và nóc, các góc khuất.

Nôi được sơn màu công nghệ 2k theo tiêu chuẩn Đông Nam Á, bóng đẹp, chống bám bẩn, dễ lau chùi và hạn chế trầy xước. Sơn được dùng là loại sơn an toàn cho sức khoẻ và thân thiện môi trường có kiểm định của cơ quan chức năng. 

Ngoài ra tất cả những phụ kiện bản lề, ray trượt giảm chấn nhập khẩu từ châu Âu, đảm bảo an toàn và chất lượng. Nôi cho bé được thiết kế an toàn về kỹ thuật, có thể chịu được trọng lượng tối đa đến 100kg nên mình hoàn toàn yên tâm về khoản này. 

Nhìn chung sau 5 năm hai bé sử dụng thì chiếc nôi vẫn còn rất tốt, đáng mua với giá chỉ hơn 2tr đồng.

Mình đặt mua online tại link https://www.alan.vn/products/noi-dong-bean nhé. Giao hàng hoàn toàn miễn phí lại hay có khuyến mãi nữa nha cả nhà.


Có 1 bình luận