Công dụng và cấu tạo của nồi phở công nghiệp Minh Ngọc

 Thành viên: Trần Huy Quang   08-11-2019 12:01:25 -    Lượt xem: 634

Nồi phở công nghiệp 100L được thiết kế như thế nào?

– Với nồi phở công nghiệp có dung tích 100 lít  được các cửa hàng có số người tiêu thụ lớn lựa chọn.

– Được thiết kế, gia công tỷ mỉ, hoàn hảo, với dây chuyền khép kín sẽ là một sản phẩm nồi phở công nghiệp tốt và chất lượng nhất.

– Nồi phở công nghiệp 100 lít được cấu tạo từ Inox 304 sáng bóng, không gỉ rất là giày không bị móp méo trong quá trình đun ở nhiệt độ cao. Thành nồi cấu tạo 2 lớp Inox, khe giữa rỗng chứa dung dịch nấu cách thủy, vì vậy nồi hoạt động bằng cơ chế hơi nước giúp nước được ngon và đậm hơn.

– Trên thân bếp có núm điều khiển nhiệt độ và thời gian, giúp người sử dụng điều chỉnh thời gian và nhiệt độ phù hợp giúp tiết kiệm điện và có thể giúp giữ nhiệt ở mức ổn định làm xương được hầm rục cho ra cái nước ngon nhất.

– Nồi phở công nghiệp được thiết kế van xả lớn tiện lợi cho quá trình lấy múc cháo hoặc chùi rửa, khi sử dụng bạn chỉ việc bơm nước vào nồi để chà rửa sạch sẽ và mở van xả nước ra.

– Nồi được làm toàn bộ từ Inox nên vệ sinh lau chùi nhanh chóng, bạn dùng khăn ẩm lau qua bên ngoài nồi là được vì vậy nồi lúc nào cũng sạch sẽ sáng bóng như mới

– Nồi được thiết kế lớp bảo ôn cách nhiệt bằng Polyurethane, giữ nóng bên trong nồi, không truyền nhiệt ra bên ngoài, giúp tiết kiệm năng lượng và an toàn khi sử dụng.

– Nồi dễ dàng sử dụng, không phải mất công trông coi bếp, chịu khói bụi, thân thiện với môi trường.

Bạn có thể tham khảo nồi phở công nghiệp và mâm nhiệt để thấy sự khác biệt giữa nồi phở mâm nhiệt và thanh nhiệt như thế nào, để chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất.

Cấu tạo nồi phở công nghiệp điện máy Minh Ngọc

Nồi phở công nghiệp Minh Ngọc hoàn toàn được sản xuất từ inox 304 không giống như những loại nồi phở công nghiệp bán trôi nổi trên thị trường bằng nhôm bình thường.

Loại inox 304 này có độ bền cao, chống hoen gỉ chống va đập biến dạng và giúp cho nồi luôn được sạch sẽ. Đặc biệt hơn nồi phở công nghiệp có 2 lớp trong đó có một lớp cách nhiệt bằng bông thủy tinh giúp nhiệt được duy trì mà không bị thất thoát ra bên ngoài.

Dưới đáy nồi được gắn các thanh nhiệt có chức năng chính của những thanh nhiệt này là chuyển hóa từ điện năng thành nhiệt năng. Khi sử dụng để tiết kiệm nhiên liệu khi không cần quá nhiều, người sử dụng có thể chỉ cần bật 1 thanh nhiệt là đủ.

Bên ngoài nồi phở công nghiệp có gắn bộ điều khiển tách biệt giúp điều khiển nhiệt độ nồi phở công nghiệp dễ dàng hơn.

Có giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc dỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương. Hơn nữa, việc vệ sinh nồi cũng rất đơn giản nhanh sạch do không bị bám két vào thành nồi.

Vung nồi phở được chế tạo hình bán nguyệt và được cách nhiệt, bạn có thể nhấc hẳn vung ra được, hay lật nửa vung lên được.

Dưới thân đáy nồi có lắp sẵn van xả tiện lợi được dùng để lấy nước dùng ra nhanh hơn, an toàn hơn. Đồng thời với van xả này công việc vệ sinh nồi cũng dễ dàng hơn.


Có 0 bình luận