Đánh giá địu em bé của Aprica

 Thành viên: Chung Đặng   09-04-2019 14:51:39 -    Lượt xem: 355

Mình mua chiếc địu này khi bé nhà chỉ mới 8 tháng tuổi đến bây giờ là gần 2 năm nhưng vẫn sử dụng tốt, cực kỳ tiện lợi khi đi ra công viên chơi hay đi du lịch. Kể từ khi có địu này vợ chồng mình đỡ vất vả hơn rất nhiều, không cần phải bế bé suốt ngày hay mang theo túi đồ để sữa và khăn giấy. Cảm giác bế bé bằng địu này nhẹ nhàng hơn trước rất nhiều cũng như an tâm hơn về sự chắc chắn.

Mình lựa chọn bản màu đen vì sẽ đỡ sợ bẩn hơn những màu khác như trắng kem, hồng,… Đầu tiên phải nhắc đến là những chiếc đai được được đan chéo vào may trực tiếp vào miếng đệm, không chỉ chắc chắn mà những đai này còn phân bổ trọng lực nên mình không cảm thấy bị đau hay cấn vùng vai khi đeo trong thời gian dài. 

Ngoài ra còn có một chiếc đai vòng qua lưng đệm dùng để đỡ bé ngồi vững chải hơn. Phần đệm của chiếc địu được làm hoàn toàn bằng sợi đan tổng hợp và mặt lưới polyester không chỉ mềm mại mà còn thoáng khí. Bé mà mình mặc dù ngồi hơn 2 tiếng nhưng vẫn không bị những vết cấn đỏ hay hầm bí gì, rất an tâm và hài lòng về vấn đề này. 

Phần mũ che sẽ có tác dụng bảo vệ phần đầu của bé khỏi những tác động từ yếu tố bên ngoài như nắng, gió hay ô nhiễm môi trường. Nhờ có kích thước gọn gàng và trọng lượng khá nhẹ nên mình hoàn toàn có thể gấp gọn lại để cất giữ và bảo quản cẩn thận trong túi xách khi muốn mang đi ra ngoài.


Có 0 bình luận