Đánh giá giường ngủ Louvered Rivet Ventura

 Thành viên: Thiên Cầm   08-04-2019 17:49:57 -    Lượt xem: 133

Thông tin gợi ý cho những ai muốn ngủ ngon nhé.

Louvered Rivet Ventura là chiếc giường ngủ mà mình thích nhất từ trước tới giờ. Vì chất lượng quá tốt nên mình giới thiệu cho những ai đang có ý định đổi giường hay nâng cấp giường ngủ nhé.

Giường rất dễ lắp ráp cũng như vận chuyển và màu sắc rất đẹp. Ban đầu, mình tìm kiếm một chiếc giường đôi bằng gỗ, thiết kế không quá cầu kỳ và thiết kế tối giản hết mức có thể vì mình là người thích sự đơn giản. Đặt mua và nhận hàng xong mình chỉ mất hơn 45 phút để lắp ráp chiếc giường này hoàn chỉnh. Mọi chi tiết đều được đánh số thứ tự và việc lắp ráp giường nhẹ nhàng đến mức phụ nữ như mình vẫn có thể ráp được.

Nhìn về tổng thể, thiết kế của giường này rất đúng theo ý mình và đẹp hơn cả ảnh tham khảo trên website. Mọi chi tiết đều rất gọn gàng và chắc chắn pha trộn thêm chút phong cách hoài cổ và đặc biệt thứ mình thích nhất là tựa đầu giường và màu gỗ. 

Đầu giường như những mảnh gỗ ghép theo cách xưa vừa đơn giản vừa cổ điển. Màu gỗ cứng tự nhiên của giường trong rất ổn phù hợp với căn phòng của mình. Cảm giác nằm rất chắc chắn, tôi tin mình có thể sử dụng chiếc giường này trong vòng 5 năm tới mà không bị hư hỏng. 

Một chiếc giường chắc chắn, chất lượng và là sự lựa chọn tốt cho phòng ngủ của mình!!


Có 0 bình luận