Đèn

CTY LAN BÙI nhận bán và sửa chữa bộ cổng xếp tự động , lắp đặt bộ cổng xếp tự động trên toàn quốcP/s: Quý khách có thể liên hệ số hotline : 0913 183 440 ( Chị Lan ) để được tư vấn tốt hơn.Website : http://congxeplanbui.com/ 


Đèn chùm là một trong những khoảng đầu tư xứng đáng mang sự sang trọng và cao cấp vào không gian phòng khách của gia đình mình. Mình thấy đèn chùm bằng đồng ngày càng đẹp và sang trọng hơn rất nhiều. Các khung chính được uốn cong và bổ sung nhiều họa tiết sang trọng.Chất liệu đồng cũng được cải thiện sáng bóng và bền màu hơn. Đặc biệt đèn chùm mình chọn có các bóng đèn được làm từ pha lê lấp lánh hơn rất nhiều. Đầu tư khoản tiền lớn cho một chiếc đèn là khá xa xỉ nhưng lại rất xứng đáng. Nhà cũ mình sử dụng một chiếc đèn chùm hơn 5 năm mà vẫn còn sáng bóng. Hi vọng chiếc đèn chùm cho ngôi nhà mới này sẽ bền bỉ và sáng bóng lâu hơn nữa. 


Mọi người ơi cho em hỏi: Em thấy mẫu đèn này đang giảm giá trên Alan.vn còn 3tr6 thôi. Định mua nhưng sợ hớ, tại em cũng không rành lắm về đèn trang trí. Mọi người ai dùng rồi hay đã mua hàng trên Alan rồi cho em xin ít review nhé.