Giới thiệu chăn sofa nhung siêu mềm microplush xám sáng

 Thành viên: Loan Nguyễn   09-04-2019 14:46:56 -    Lượt xem: 243

Đúng với cái tên, điều đầu tiên mình bị ấn tượng nhất khi nhận được sản phẩm này là nó siêu mềm mặc dù vẫn còn đang được để trong bao bì của nhà sản xuất. Bên giao hàng đóng gói rất cẩn thận và chăn không hề bị dơ khi vận chuyển và đặc biệt chăn còn có mùi thơm thoảng khi vừa nhận, sẽ tiếp tục ủng hộ vì dịch vụ giao hàng rất tuyệt vời. 

Một điều mà những ai mua chăn này nên lưu ý là bạn nên giặt qua trước khi sử dụng, mình đã quấn nó ngay khi nhận hàng và có những mảnh lông tơ nhỏ bám trên áo. Sau một lần giặt thì mọi thứ đều hoàn hảo không còn một sợi lông tơ nào. 

Chiếc chăn sofa này mỏng hơn những gì mình nghĩ nhưng vẫn rất chắc chắn và ấm áp mỗi khi trời trở thành. Điều mình thích nhất không chỉ mỏng, nhẹ, siêu mềm mà còn siêu êm. Chiếc chăn mềm đến không ngờ và mình nghĩ ai cũng sẽ thích sự mềm mại này, chăn cũng rất phù hợp cho những đứa bé sơ sinh vừa mềm mại, nhẹ mà còn ấm áp. 

Đây là một sự hoàn hảo cho cách chuyến đi du lịch ngắn bằng xe hơi hay thậm chí là chiếc chăn nhỏ trên ghế sofa của gia đình mình.


Có 0 bình luận