Giới thiệu Lavabo thủy tinh màu nham thạch

 Thành viên: Hien Tran   09-04-2019 11:38:48 -    Lượt xem: 170

Lavabo thủy tinh màu nham thạch là một trong những chiếc lavabo thú vị nhất và đẹp nhất mà tôi từng dùng. Những họa tiết trang trí và màu sắc của nó khác hoàn toàn với những chiếc lavabo thông thường và đây cũng chính là điều làm nên sự đặc biệt của sản phẩm này. Thật sự chiếc lavabo này ngoài đời thực đẹp hơn rất nhiều so với trên ảnh, từng chi tiết màu sắc lấp lánh.

Lavabo được làm bằng thủy tinh rất đặc biệt, và các màu sắc bên trong thật sự ấn tượng, mọi thứ gần như phát sáng khi có ánh nắng rọi vào. Không chỉ phần lavabo tuyệt đẹp này mà cả vòi nước cũng khiến tôi thích thú. Phần vòi nước của lavabo cùng được thiết kế uyển chuyển mềm mại tạo sự độc đáo cho bộ lavabo này.

Ngoài ra, mẫu lavabo này cũng rất nặng và có độ hoàn thiện cao, nó giúp phòng tắm của gia đình tôi thêm nhiều màu sắc cũng như sang trọng trước nhiều. 

Tuy nhiên có một điều tôi không thích là phần gạt nước, với thiết kế cứng nhắc khác hoàn toàn so với thiết kế uyển chuyển của vòi và bồn lavabo.

Nếu muốn mua online thì bạn có thể mua tại Wayfair, đảm bảo hàng chất lượng dù thời gian giao hàng hơi lâu một chút. Lắp đặt lavabo này khá đơn giản, bạn có thể thuê ngoài hoặc tự lắp nhé.

Link đặt mua online: https://www.wayfair.com/home-improvement/pdp/c-gv-680-19mm-10ch-orb-sn-kraus-copper-glass-circular-vessel-bathroom-sink-with-faucet-kus2282.html


Có 0 bình luận