Giường và phòng tắm

Bộ chăn ga gối đệm màu đỏ hợp với gia chủ mệnh Hỏa đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Sở hữu bộ chăn ga gối đệm màu đỏ mang lại nhiều điều may mắn và tài lộc cho người mệnh Hỏa. (Bộ drap giường màu đỏ)


Chuyện là bộ chăn ga gối ở nhà quá cũ đi, mình đang có ý định chọn mua bộ khác. Search mấy ngày qua thì mình ưng được bộ chăn ga màu trắng sáng họa tiết cây dừa như hình. Nhưng sau khi nghĩ lại, lại thấy mua bộ màu trắng này chắc mau dính bẩn. Vì mình mua cho bọn con nít trong nhà. Trong khi công việc của mình cũng bận rộn không có nhiều thời gian vệ sinh thường xuyên. Mọi người cho mình xin với kiến với! Hoặc có mẫu nào tốt có thể giới thiệu luôn cho mình với ạ ^^ Cảm ơn cả nhà


Nhà mình có đặt mua bộ giường bên Cozy. Sản phẩm khá ok và mẫu mã đẹp, sử dụng qua hơn 1 năm vẫn ko xuống cấp hay kêu như những loại giường khác mình từng sử dụng.  Tuy nhiên chỉ có 1 cái mình chưa hài lòng lắm là hàng phải order, và về không đủ bộ. Phải chờ nhiều lần thì mới đủ để đưa vào sử dụng. Một bộ gồm giường, tủ áo, tab đầu giường, bàn trang điểm.  Nhưng nói chung là hài lòng về sản phẩm.


Mình mới mua, ai dùng rồi cho mình hỏi cái này tốt không ạ? Có cần lưu ý gì hay giữ gìn kỹ khi dùng không? Cám ơn mọi người ạ!


Đúng với cái tên, điều đầu tiên mình bị ấn tượng nhất khi nhận được sản phẩm này là nó siêu mềm mặc dù vẫn còn đang được để trong bao bì của nhà sản xuất. Bên giao hàng đóng gói rất cẩn thận và chăn không hề bị dơ khi vận chuyển và đặc biệt chăn còn có mùi thơm thoảng khi vừa nhận, sẽ tiếp tục ủng hộ vì dịch vụ giao hàng rất tuyệt vời. Một điều mà những ai mua chăn này nên lưu ý là bạn nên giặt qua trước khi sử dụng, mình đã quấn nó ngay khi nhận hàng và có những mảnh lông tơ nhỏ bám trên áo. Sau một lần giặt thì mọi thứ đều hoàn hảo không còn một sợi lông tơ nào. Chiếc chăn sofa này mỏng hơn những gì mình nghĩ nhưng vẫn rất chắc chắn và ấm áp mỗi khi trời trở thành. Điều mình thích nhất không chỉ mỏng, nhẹ, siêu mềm mà còn siêu êm. Chiếc chăn mềm đến không ngờ và mình nghĩ ai cũng sẽ thích sự mềm mại này, chăn cũng rất phù hợp cho những đứa bé sơ sinh vừa mềm mại, nhẹ mà còn ấm áp. Đây là một sự hoàn hảo cho cách chuyến đi du lịch ngắn bằng xe hơi hay thậm chí là chiếc chăn nhỏ trên ghế sofa của gia đình mình.