Lý do bạn nên sở hữu ngay bộ tủ bếp gỗ acrylic?

 Thành viên: Nội thất Nguyễn Kim   09-09-2019 16:26:44 -    Lượt xem: 335

Tủ bếp acrylic chuẩn an cường tại Nguyễn Kim

Tủ bếp acrylic tại Nguyễn Kim được nhập khẩu từ công ty an cường. Cam kết 100% về chất lượng của acrylic cũng như giá thành phù hợp, rẻ nhất đến tay khách hàng. Hơn thế, bạn trực tiếp kiểm tra gỗ, giám sát quy trình sản xuất tủ bếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi.

An Cường là đơn vị uy tín, khẳng định được thương hiệu cũng như chất lượng gỗ acrylic. Tại Việt Nam hiện nay, chỉ duy nhất an cường là công ty với công nghệ máy móc, kỹ thuật chuẩn Châu Âu về sản xuất gỗ công nghiệp acrylic, laminate,…Các sản phẩm gỗ công nghiệp từ họ đảm bảo chất lượng, độ bền và được khách hàng đánh giá cao.

2. Lý do nói tủ bếp acrylic mang cả không gian màu sắc hiện đại

Để trả lời cho câu hỏi: Tại sao nói acrylic mang cả không gian sắc màu hiện đại cho không gian sống? Rất đơn giản vì acrylic là gỗ công nghiệp do con người sản xuất ra với rất nhiều màu sắc khác nhau.

Màu sắc acrylic vô cùng phong phú và đa dạng

Màu sắc acrylic vô cùng phong phú và đa dạng

Acrylic của an cường hiện nay có hơn 50 màu sắc khác nhau. Từ màu đơn sắc như: trắng, đen, đỏ, đỏ rượu, nâu, xanh cho đến màu đa sắc, màu vân gỗ. Màu vân gỗ của acrylic mang đến vẻ đẹp như gỗ tự nhiên trên chính gỗ công nghiệp. 

Một mẫu tủ bếp acrylic với sự kết hợp màu sắc đa dạng, độc đáo rất hiện đại

Một mẫu tủ bếp acrylic với sự kết hợp màu sắc đa dạng, độc đáo rất hiện đại

Hiện nay, khi thiết kế tủ bếp, đa phần khách hàng thường dùng màu trơn hay sự kết hợp giữa màu đơn sắc với màu vân gỗ. Đó là cách tạo nên vẻ đẹp đa dạng sắc màu, không tạo cảm giác nhàn chán cho gia chủ.


Có 0 bình luận