Ổ khoá Kinbar Alarm Lock chống trộm cướp an toàn nhất

 Thành viên: Huy Đặng   09-04-2019 09:36:17 -    Lượt xem: 142

Bạn đang phân vân không biết là loại ổ khóa chống trộm nào tốt thì hãy cân nhắc đến ổ khóa chống trộm KinBar Alarm lock là một trong những lựa chọn được rất nhiều người tin dùng trên khắp thế giới. 

Theo thông tin mình biết thì Kinbar được sử dụng công nghệ lõi kép, gây khó khăn khi phá khóa, mở khóa bằng dụng cụ. Được tích hợp nhiều công nghệ chống trộm hiện đại nhất của các sản phẩm chống trộm hiện tại, được thiết kế sang trọng, gọn nhẹ, bền đẹp giúp bạn dễ dàng sử dụng bất cứ nơi đâu. Càng khóa được thiết kế từ thép không ghỉ cao cấp với độ cứng cao. Chế độ báo động Dual Shock thông minh, thuận tiện cho người sử dụng, được ưa dùng trên các nước tiên tiến.

Các có chế an toàn được vận hành như sau: khi khóa bị tác động từ bên ngoài khóa sẽ báo lên 3 tiếng bíp cảnh báo, trong 5 giây tiếp theo, khi vẫn tiếp tục bị chịu tác động, khóa sẽ hú còi liên tục. Cơ chế này giúp cho bạn mở khóa mà không bị báo còi liên tục như các sản phẩm chống trộm thông thường khác.

Hôm bữa mình thấy bạn này bán trên Facebook cũng ok lắm đó. https://www.facebook.com/linhkienCN/photos/review-ổ-khóa-chống-trộm-kinbar-alarm-lock-còi-báo-động-110-dbtheo-thống-kê-thi/639329086410058


Có 0 bình luận