Review bàn làm việc mặt gỗ chân sắt CRP1 La Maison

 Thành viên: Chung đẹp gái   09-04-2019 11:57:29 -    Lượt xem: 265

Bàn làm việc mặt gỗ chân sắt CRP1 La Maison có thiết kế đơn giản, mang phong cách hiện đại và lại vô cùng tinh tế. Một chiếc bàn phù hợp với những không gian phòng hiện đại là sự lựa chọn của mọi người ngày này bởi đây là một chiếc bàn nhỏ gọn và không chieesm quá nhiều diện tích không gian phòng.

Ngoài mặt bàn rộng rãi, bàn còn được thiết kế thêm hai kệ giúp cho người dùng sử dụng tiện lợi thoải máu hơn. Mình là một người làm trong lĩnh vực kế toán và tài chính vì thế mà hai chiếc kệ này hỗ trợ rất tốt cho mình trong việc sắp xếp lại không gian làm việc trở nên ngăn nắp hơn.

 

Mọi chi tiết trên bàn đều được thiết kế tỉ mỉ đến từng góc độ vì thế bộ khung của bàn vững chãi và có khả năng chịu lực tốt nhất. Mặc dù mình để nhiều tài liệu có trong lượng nặng như bàn vẫn rất vững chãi.

Phần mặt bàn của bàn làm việc CRP1 La Maison làm từ gỗ công nghiệp MDF có khả năng chống ẩm tốt, các đường vân hiện đại. Trong khi phần chân làm từ sắt sơn tĩnh điện có khả năng chóng rỉ sét, độ bền hoàn hảo, thuận tiện trong việc di chuyển nhờ tháo lắp được. Với giá hơn 2 triệu thì đây là chiếc bàn đáng mua nhất cả về chất lượng và thiết kế.

Mình đặt mua trên Alan.vn để tiết kiệm chi phí vận chuyển. Bên này hoàn toàn miễn phí ship không kể kích cỡ sản phẩm nha. À mẫu bàn này còn đang được giảm 10% trên Alan nữa nha.

Link: https://www.alan.vn/products/ban-lam-viec-mat-go-chan-sat-crp1-la-maison


Có 0 bình luận