Review máy tiệt trùng bình sữa Babymoov

 Thành viên: Phương Anh   09-04-2019 15:12:38 -    Lượt xem: 10646

Xin chào mọi người!

Mình thấy có nhiều bạn trẻ lần đầu có baby còn lấn cấn về vấn đề sữa và tiệt trùng sữa cho bé. Nên mình xin chia sẻ chút ít kiến thức của mình về vấn đề này nhé. Cũng rất mong nhận lại được chia sẻ của mọi người để có thêm kiến thức nuôi bé ạ!

Sức đề kháng chống bệnh tật của bé sơ sinh còn rất yếu, nhất là những bé sinh non hay không đủ sữa mẹ trong những thời gian đầu và phải dùng thêm sữa bột. Trong giai đoạn 6 tháng đầu đời của bé, thực phẩm chính và gần như duy nhất là sữa (sữa mẹ hoặc sữa công thức). Và bình sữa là vật dụng tiếp xúc sớm nhất và thường xuyên nhất với bé. Vì thế mà trong giai đoạn này cần hạn chế tối đa tình trạng bé tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với vi khuẩn thông qua bình sữa. Và máy tiệt trùng bình sữa là chiếc máy không thể thiếu trong gia đình để bảo vệ sức khỏe trẻ sơ sinh. 

Riêng mình thì tin dùng máy tiệt trùng sữa Babymoov. Điểm hay nhất của máy này là sử dụng hệ thống tiệt trùng bằng hơi nước độc quyền giúp làm sạch và diệt khuẩn toàn bộ bình. 

Không chỉ ở phần vỏ bình mà còn len lỏi sau vào bên trong của bình sữa, nhất là vị trí đáy bình, nơi mà vi khuẩn tích tụ và có khả năng sản sinh nhiều nhất. Đây chính là bộ phận quan trọng cần được tiệt trùng triệt để. Tuy nhiên với các máy tiệt trùng bằng hơi thông thường với cơ chế xông hơi từ đáy và tỏa rộng tự do trong khoang tiệt trùng thì sức mạnh tiệt trùng sẽ không đủ nhanh và mạnh để làm sạch trực tiếp tới các vị trí sâu và xa này. 

Khi sử dụng máy tiệt trùng sữa Babymoov vấn đề này hoàn toàn được khắc phục. Chỉ mất hơn 10 phút để tiệt trùng sạch sẽ trước và sau khi bé sử dụng. Máy còn được trang bị chuông báo và có hiển thị mực nước để mẹ dễ dàng kiểm tra cũng như không cần phải theo dõi để tắt máy như những sản phẩm thông thường khác.

Bạn có thể tìm thấy máy tiệt trùng sữa Babymoov ở các cửa hàng bán đồ dùng mẹ và bé hay mua online trên các trang thương mại điện tử đều được nhé.


Có 0 bình luận