Review máy xay sinh tố Philips HR3652

 Thành viên: Trinh    13-09-2019 15:05:38 -    Lượt xem: 95

Mình đã từng dùng qua khá nhiều loại máy xay sinh tố công suất cao rồi vì nhu cầu ăn Eat Clean, làm sữa hạt, xay các loại rau củ cứng, làm các loại smoothies từ rau củ hạt hữu cơ. Nhưng gần đây mình bị chinh phục bởi em Philips HR3652. Chắc phải trung thành với em ấy trong thời gian dài sắp tới luôn. 

Đầu tiên mình đề cập sơ về máy xay sinh tố nói chung nhé. 

Việc chọn công suất máy xay phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu bạn thường xuyên xay, và hầu như xay tất cả mọi thứ thì hãy chọn loại máy xay có công suất lớn cùng độ bền và công nghệ lưỡi dao tốt. 

Rồi bây giờ mình nói về máy xay sinh tố Philips HR3652 nhé.  

Máy xay sinh tố Philips HR3652 được sản xuất bằng công nghệ 3D ProBlend 6 tiên tiến cho với lưỡi dao cực sắc lên đến 35000 vòng/phút nên xay siêu nhuyễn mịn, mịn, kể cả hạt điều tươi. Bên cạnh đó, công suất 1400W bền bỉ và linh hoạt, những nguyên liệu cứng cũng không thành vấn đề nha. Mình chỉ cần 1 chiếc máy thế này là phục vụ hết cả nhà, từ các loại đồ uống sinh tố nhuyễn mịn đến các loại xốt sệt, muốn tự làm cốt dừa tươi, muốn tự làm các loại sữa hạt... Và quan trọng nhất là trong số dòng máy xay công suất lớn thì cái này có khá tốt, thiết kế lại đẹp mắt nữa. 
 


Có 0 bình luận