Review tủ lạnh Mitsubishi Electric CGX46EN

 Thành viên: Ngọc Trang   09-10-2019 14:53:21 -    Lượt xem: 165

"Tủ lạnh Mitsubishi Electric CGX46EN vừa giúp bảo quản thực phẩm hoàn hảo cho gia đình bạn, vừa là điểm nhấn thẩm mỹ tuyệt vời cho căn bếp nhà bạn đấy. " - lời quảng cáo nghe hoa mĩ phóng đại, nhưng đúng thật các bạn ạ!

Ảnh: internet

Tủ lạnh Mitsubishi Electric CGX46EN có dung tích 365 lít, với 3 ngăn riêng biệt với ba vùng nhiệt độ khác nhau. Thiết kế này giúp hạn chế tối đa sự lẫn mùi giữa các loại thực phẩm, rau củ quả. 

Cùng với đó, ngăn lạnh được thiết kế nằm bên trên dễ thao tác, ngăn rau quả và ngăn đông được thiết kế dạng trượt ngăn kéo với hệ thống khe rãnh và con lăn trợ lực có thể chịu được trọng lượng lên đến 30kg. 

Tủ lạnh CGX46EN được thiết kế tiêu chuẩn Nhật: cửa tủ có chất liệu mặt kính, hai màu sắc “Đen ánh kim” và “Nâu khói sang trọng. 

Tủ sử dụng công nghệ hiện đại, có tính năng  ướp lạnh mềm giúp thực phẩm không bị đóng băng mà vẫn tươi ngon suốt bảy ngày. 

Ngăn rau quả sử dụng hệ thống đèn LED màu vàng cam cho phép rau quả ếp tục được quang hợp, lượng vitamin C tăng cường lên đến 15% và giữ được sự tươi ngon, giòn ngọt. 

Hệ thống khử mùi – lọc khí bằng than hoạt tính, giúp loại bỏ mùi khó chịu. 

Theo thông tin CGX46EN có mức điện năng tiêu thụ rất thấp, chỉ ~ 1,03kWh/ngày. 
CGX46EN còn được trang bị công nghệ “làm đá viên tự động”, mất khoảng 60 phút cho một mẻ đá viên.

Ngăn chứa nước và ống dẫn của bộ phận làm đá tự động có thể tháo rời, vệ sinh dễ dàng. 

Tham khảo chi tiết: https://www.mitsubishi-electric.vn/thiet-bi-gia-dung/tu-lanh/CGX46EN.html
 


Có 0 bình luận