Thảm sofa hơn 700k tại Alan tốt hơn giá nhiều

 Thành viên: Dat Nguyen   08-04-2019 15:50:15 -    Lượt xem: 139

Đây chính xác là một chiếc thảm trải sofa không chỉ có hoạ tiết đẹp mà bạn có thể dùng nó trong nhiều việc khác nhau rất tiện lợi. Bạn có thể dùng để trải lên sofa giúp chiếc ghế sofa trở nên nhiều màu sắc và hoa văn bắt mắt hơn. Hay có thể trải dưới sàn nhà để trẻ em chơi đùa vào những ngày gió lạnh, và còn nhiều công dụng khác nữa. 

Điểm mình thích nhất ở chiếc thảm trải sofa này chính là hoạ tiết được in trên thảm. Một khung cảnh tổ chim xanh trên cành cây hoa khổng tước vào những ngày xuân tạo nên không gian thoáng đãng và đầy màu sắc. 

Những hoạ tiết được in rất cẩn thận và chi tiết nhất, không xảy ra tình trạng lem màu sau khi giặc chứng tỏ chất lượng in rất tốt. Ngoài ra, thảm còn được trang trí thêm phần viền ngoài tạo thêm khoảng trống cũng như sự sang trọng cho chiếc thảm.

Vì được dệt hoàn toàn bằng sợi bông thô tự nhiên 100% cotton nên chiếc thảm rất mềm mại, ấm áp cho người sử dụng và có trọng lượng cực kỳ nhẹ. Với giá chỉ hơn 700 nghìn đồng đây là chiếc thảm mà bạn nên lựa chọn cho không gian phòng khách của mình.

Link mình mua đây nha cả nhà: https://www.alan.vn/products/tham-trai-sofa-to-chim-tren-canh-hoa-t12-vs-handmade


Có 0 bình luận