Điểm danh những công nghệ hình ảnh đặc biệt trên tivi Samsung hiện tại


Nếu bạn muốn biết thế giới công nghệ đang “quay” nhanh ra sao, thì hãy nhìn vào màn hình chiếc tivi Samsung. Bạn có thấy nó hoàn toàn khác biệt so với 1, 2 năm trước đây không? Đó là nhờ những công nghệ hình ảnh thông minh đang cải tiến từng giờ đấy.

Tú Hảo - Ngày đăng 02/11/2018 17:39:00 Lượt xem: 17.944

Hình ảnh của tivi Samsung ngày càng rõ nét hơn, chân thực hơn, sống động hơn, khung cảnh thì rộng và phức tạp hơn rất nhiều. Thử nhìn chiếc tivi mới nhất của Samsung mà xem, rất khác phải không? Tất cả là nhờ những cải tiến trong công nghệ hình ảnh của hãng đấy. Cùng Nenchon khám phá bạn nhé.

HDR Elite

HDR Elite mở rộng dải sáng và tối ưu hóa độ tương phản của mỗi khung hình. Bằng cách này mà công nghệ HDR Elite giúp bạn cảm nhận độ tương phản sắc nét hơn, từ đó mở ra hình ảnh, màu sắc ấn tượng hơn nhiều.

Diem danh nhung cong nghe hinh anh moi tren tivi Samsung

Wide Viewing Angle

Công nghệ Wide Viewing Angle hạn chế các vấn đề nhiễu màu, chói mắt. Nó hỗ trợ bạn thưởng thức màu sắc chân thực hơn, và không bị thay đổi màu khi thay đổi vị trí ngồi ngay cả ở những góc lệch.

Diem danh nhung cong nghe hinh anh moi tren tivi Samsung

Q Engine

Chip Q Engine được hãng Samsung trang bị trên các dòng tivi QLED. Q Engine nổi bật với bộ xử lý hoạt động, có khả năng phân tích hiệu quả các nội dung hình ảnh nhanh chóng và mạnh mẽ. Công nghệ này góp phần nâng cấp mọi chi tiết hình ảnh, tối ưu hóa màu sắc, độ tương phản lẫn độ nét vô cùng hoàn hảo.

Diem danh nhung cong nghe hinh anh moi tren tivi Samsung

UHD Engine

Đây là công nghệ dựa trên các bước xử lý hình ảnh để nâng cấp chất lượng hình cũng như chuyển đổi nội dung có độ phân giải thấp đến mức gần giống với độ phân giải cao. Cho phép bạn trải nghiệm hình ảnh có độ chi tiết và chính xác về màu sắc cực cao.

Diem danh nhung cong nghe hinh anh moi tren tivi Samsung

Mega Contrast

Công nghệ Mega Contrast của các tivi Samsung giảm thiểu độ phản chiếu của ánh sáng lên màn hình, từ đó giúp hình ảnh thể hiện độ tương phản tốt nhất.

Diem danh nhung cong nghe hinh anh moi tren tivi Samsung

Peak Illuminator Pro

Công nghệ Peak Illuminator Pro tăng cường độ sáng hình ảnh bằng cách tận dụng năng lượng ở các vùng sáng trong khung hình để bù đắp cho các vùng tối.

Diem danh nhung cong nghe hinh anh moi tren tivi Samsung

Trên đây là những công nghệ hình ảnh nổi bật nhất trong các dòng tivi Samsung đời mới hiện nay. Tất cả những nỗ lực tạo ra công nghệ mới của hãng đều nhằm mục đích đem đến trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời nhất cho người xem. Cũng vì những nỗ lực này mà thế giới công nghệ tivi vẫn xoay chuyển không ngừng. Và bạn – người xem sẽ luôn là người được hưởng lợi ích.

Bạn có muốn kiểm chứng những công nghệ hình ảnh đỉnh cao này không? Truy cập www.alan.vn, bạn sẽ hiểu cụm từ nghe có vẻ xáo rỗng "hình ảnh sống động như đời thực" là hoàn toàn đúng với trường hợp này nhé.

Nguồn: Tổng hợp

Từ khóa:
BÌNH LUẬN

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG TIN CỰC NÓNG