Đột nhập nội thất salon tóc kiêm tiệm xăm phong cách Mỹ cực độc đáo

  • Ngày đăng 10-04-2019
  • Lượt xem: 514

Salon tóc kiêm tiệm xăm có thiết kế nội thất cực kỳ độc đáo này được xây dựng ở Đài Loan. Không gian nội thất bên trong đặc trưng phong cách retro Mỹ những thập niên trước.

Dự án được thiết kế bởi ON Design Lab – nhóm chuyên gia nước ngoài hoạt động và thiết kế ở châu Á.

“Cửa hàng 2 trong 1” này có vị trí khá đặc biệt - dưới hầm của một tòa nhà lớn trong thành phố. Nét thô mộc và hiện đại của kiến trúc đã được gợi mở ngay từ lối vào hoàn toàn bằng xi măng.

Tiếp đó, khi bước vào bên trong bạn có bị ấn tượng bởi hoa văn họa tiết caro đen trắng cùng gỗ tự nhiên không? Đây chính là nét đặc trưng trong màu sắc nội thất retro Mỹ trong những thập niên trước.

Không gian cắt tóc và gội đầu được làm mới bởi gam màu cam nổi bật. Các vật dụng nội thất trong salon cũng đậm chất hoài cổ và sang trọng của một thời hoàng kim.

Ấn tượng hơn nữa là khu vực chờ của tiệm xăm được thiết kế như một quầy bar phong cách thập kỉ trước với ghế đỏ cao cùng đèn thả trần đẹp mắt.

Bên trong không gian tiệm xăm được giữ lại một phần bức tường thô mộc kết hợp ăn ý với những trang thiết bị xăm hiện đại.

Khu vực chờ của tiệm xăm và salon tóc được kết nối với nhau bởi một hành lang ngầm dưới đấy thoáng đãng và đẹp mắt.

Bạn có bị ấn tượng bởi không gian nội thất độc đáo này không? Khám phá thêm những mẫu kiến trúc thế giới đẹp khác tại www.nenchon.vn bạn nhé.

Nguồn: Homify Việt Nam

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Video Mới Nhất

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.