Dự án “Bữa Điểm Tâm Với Mondrian”

  • Ngày đăng 21-06-2019
  • Lượt xem: 844

“Bữa điểm tâm với Mondrian” là tên gọi của dự án đầy ấn tượng mà bạn đang nhìn thấy, đến từ Công ty thiết kế Brani & Desi. Dưới đây là những chia sẻ của hai chị em Branimira Ivanova và Desislava Ivanova – hai nhà thiết kế đứng đầu Brani & Desi về dự án.

“Bữa điểm tâm với Mondrian” lấy cảm hứng từ Mondrian. Mục đích của dự án là dùng triết lý nghệ thuật của Mondrian để minh chứng sự quan trọng của không gian cư trú đối với cuộc sống lành mạnh. Thông qua đường nét và màu sắc, bạn sẽ có cảm giác mình là một phần của vũ điệu - một vũ điệu kết hợp hình thể và sắc màu. Vũ điệu này là sự hài hòa giữa trí óc, thể xác và tâm hồn - Một vũ điệu là một hình thái của tự do.

Nội thất của căn hộ “Bữa điểm tâm với Mondrian” được thiết kế như một không gian mở, mỗi khu vực có chức năng sử dụng độc lập nhưng vẫn kết nối với các phần còn lại của căn hộ. Có nghĩa là bếp không thể tồn tại mà không có phòng ăn hay phòng khách. Giống như thế giới tự nhiên, mọi thứ được kết nối và không thể tồn tại tách biệt với những phần nó kết nối.

Dự án này hiện vẫn ở dạng thể nghiệm 3D, cùng Nenchon chờ đón ngày căn nhà đậm chất Mondrian được hiện thực hóa nhé.

Nguồn: noithatmagazine

Từ khóa:

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.