Dự án cải tạo nhà nhỏ thiết kế đẹp không nhìn ra nhà cũ

  • Ngày đăng 18-07-2019
  • Lượt xem: 347

Cải tạo nhà cũ bằng thiết kế vừa là thử thách, vừa là cơ hội. Thử thách là nhà nhỏ thiết kế đẹp sẽ khó thành hiện thực trên một nền kiến trúc, nội thất không tốt. Nhưng cơ hội là nếu cải tạo nhà tốt, mẫu thiết kế nhà nhỏ đẹp sẽ góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.

Không phải lúc nào việc cải thiện thiết kế nhà cũng mang đến kết quả như mong muốn của bạn. Tuy nhiên, thiết kế nhà nhỏ sau khi cải tạo chắc chắn sẽ ít nhiều tác động tích cực đến sinh hoạt hằng ngày của bạn. Vậy làm thế nào để đảm bảo bạn sẽ có một mẫu nhà nhỏ thiết kế đẹp sau khi cải tạo?

Mau nha nho thiet ke dep sau khi cai tao

 

>> Xem thêm: Khám phá thiết kế biệt thự 200m2 đẹp hút mắt giữa rừng

Phối màu sơn mặt đứng độc đáo

Tường ngoại thất màu kem phối với cửa gỗ xanh sẫm đã tạo sự hài hòa và mới mẻ cho mặt đứng. Sự kết hợp sắc đậm và nhạt trong 2 khu vực liền kề nhau thế này là phương án cải tạo thiết kế nhà nhỏ đẹp cực kỳ hiệu quả.

Mau nha nho thiet ke dep sau khi cai tao

Sân vườn tôn vinh vẻ đẹp của kiến trúc ngôi nhà

Để cải tạo nhà nhỏ thiết kế đẹp thì cảnh quan xung quanh cũng đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ mặt đứng của ngôi nhà. Chủ nhân căn hộ cùng đơn vị cải tạo nội thất nhà nhỏ này đã dành thời gian trau chuốt không gian sân vườn. Chính sự đầu tư này đã ít nhiều giúp ngôi nhà thật sự “lột xác” ngay từ bên ngoài.

Mau nha nho thiet ke dep sau khi cai tao

Hàng hiên ốp gỗ tạo không gian thư giãn

Cũng nằm trong hạng mục ngoại thất, thiết kế nhà nhỏ đẹp này đã sử dụng phương án bố trí thêm diện tích hàng hiên ấn tượng được ốp ván gỗ. Không gian này giúp kết nối lối vào nội thất nhà nhỏ với hồ tiểu cảnh và khu vườn quanh nhà. Từ đó tạo nên một hàng hiên lý tưởng cho thư giãn hoàn hảo.

Mau nha nho thiet ke dep sau khi cai tao

Mái che tạo không gian sinh hoạt, bãi xe ngoài trời

Không gian bên hông nhà được cải tạo bổ sung mái che ngoài trời. Mái che này nhằm phục vụ cho mục đích sinh hoạt và làm bãi xe ngoài trời tiện ích. Kết cấu mái che ghi điểm nhờ khung thép đơn giản với màu sơn đồng bộ mặt đứng của cả căn nhà.

Mau nha nho thiet ke dep sau khi cai tao

Cửa 2 lớp an toàn và thẩm mỹ

Mau nha nho thiet ke dep sau khi cai tao

Về nội thất của ngôi nhà nhỏ thiết kế đẹp được cải tạo rõ nét nhất là phần cửa. Cửa cũ của ngôi nhà là cửa gỗ lá sách. Sau khi cải tạo, cửa được thiết kế 2 lớp cửa kính cùng khung nhôm sơn trắng, vừa đảm bảo an toàn, vừa giúp tăng tính thẩm mỹ hiệu quả.

Khám phá thêm những mẫu thiết kế nhà nhỏ đẹp tại https://www.nenchon.vn/hinh-anh.html bạn nhé.

Từ khóa:

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Video Mới Nhất

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.