• Ngày đăng 23-07-2019
  • Lượt xem: 434

Fritz Hansen là thương hiệu nội thất theo phong cách Đan Mạch có lịch sử hơn 147 năm hình thành và phát triển. Chất lượng và kiểu dáng của sản phẩm Fritz Hansen luôn mang tính bất diệt với thời gian.

Fritz Hansen và những thiết kế nội thất Đan Mạch bất diệt

Fritz Hansen là thương hiệu nội thất theo phong cách Đan Mạch có lịch sử hơn 147 năm hình thành và phát triển. Chất lượng và kiểu dáng của sản phẩm Fritz Hansen luôn mang tính bất diệt với thời gian. Theo chia sẻ của CEO Fritz Hansen, ông Dario Reicherl, nếu các nhà thiết kế tại Ý muốn bổ sung thêm thật nhiều chi tiết để trông sản phẩm hào nhoáng nhất có thể, thì các thiết kế đến từ Đan Mạch lại chọn cách giản lược và bỏ đi những điểm không cần thiết, đưa yếu tố thoải mái lên hàng đầu. Thiết kế nội thất Đan Mạch lại hướng đến những giá trị duy mỹ tồn tại lâu bền, kéo dài hàng trăm năm và hơn thế nữa. Với Fritz Hansen, màu sắc có thể thay đổi để phù hợp với thị hiếu, văn hoá nhưng tính trường tồn thì luôn được giữ bền vững.

Dưới đây là số ít hình ảnh sản phẩm đến từ thương hiệu nội thất Đan Mạch nổi tiếng này. Cùng Nenchon chiêm ngưỡng bạn nhé.

Ảnh: FRITZ HANSEN

Từ khóa:

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.