Giải pháp cân đối không gian phòng khách với những bộ tranh canvas đẹp

  • Ngày đăng 29-10-2019
  • Lượt xem: 122

Thiết kế phòng khách thường mắc nhiều lỗi bố trí vật dụng làm không gian căn phòng mất cân đối. Tận dụng tranh canvas trang trí là giải pháp tối ưu cân đối không gian.

Xu hướng thiết kế nội thất giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được giá trị thẩm mỹ ngày càng được quan tâm. Trong đó, dòng tranh canvas giá rẻ được nhiều gia chủ ưu tiên chọn lựa. Vật dụng trang trí này sở hữu giá thành siêu rẻ và chất lượng màu sắc sinh động tạo được điểm nhất căn phòng khách. Tranh đẹp được chọn là giải pháp xóa tan sự mất cân đối trong bố trí phòng khách đẹp.

Tại sao phải thiết kế không phòng khách cân đối?

Không gian phòng khách chính là nơi quan trọng để gia đình có thể sinh hoạt quây quần bên nhau. Phòng khách còn thể hiện được vị thế và đẳng cấp của gia chủ. Chính vì vậy, trang trí nội thất phòng khách cần đảm bảo nhiều yếu tố quan trọng. Trong đó, tổng thể cân đối hài hòa là điều nenchon cho là bạn nên đặt lên hàng đầu trong cách trang trí phòng khách đẹp.

Màu sắc chủ đạo phòng khách kích thích đến giác quan người nhìn. Tone màu thiết kế còn ảnh hưởng tâm lý của thành viên trong gia đình. Chọn lại màu sắc nhẹ nhàng giúp cho tâm lý và tinh thần được thoải mái, thư giãn. Những tone màu nóng, tối làm dễ làm tâm lý nóng nảy và cáu gắt. Đan xen giữa màu sắc sáng – tối tạo nên điểm nhấn cho căn phòng khách là mẫu thiết kế hiện đại giúp phòng khách cân đối.

Không gian nhà đẹp mất cân đối còn làm hạn chế tài vận và sự may mắn. Cách sắp xếp vật dụng tối giản nhưng tinh tế. Nó phải đem đến sự thông thoáng và tạo  cảm giác rộng rãi nhà nhỏ. Hãy lấp đầy bức tường trống bằng những bộ tranh canvas đẹp cân đối không gian. Tuy nhiên, khi chọn tranh trang trí phòng khách bạn cần biết được cách treo tranh hợp lý và hạn chế những lỗi bố trí sau.

Giai phap can doi phong khach bang bo tranh canvas dep

Tránh những lỗi khi treo tranh trang trí đẹp

Kích cỡ bộ tranh canvas quá lớn hoặc quá nhỏ

Khi chọn bộ tranh canvas đẹp, gia chủ cần chú ý đến kích thước bộ tranh cân đối không gian nhà đẹp. Với những căn nhà nhỏ bạn có thể chọn tranh đơn hoặc bộ 2 tranh có kích thước 30x45cm. Không gian phòng khách lớn hơn sẽ phù hợp với những bộ nhiều tranh đẹp. Bên cạnh đó, tranh canvas treo cân đối với bộ sofa không quá gần hoặc quá xa nâng cao giá trị thẩm mỹ cho căn phòng.

Chủ đề và màu sắc tranh treo tường

Trang trí nội thất với những mẫu tranh mang đến một không gian mới lạ cho ngôi nhà đẹp. Những bức tranh đẹp có màu sắc tươi sáng xua tan bầu không khí nặng nề mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả. Chủ đề tranh nghệ thuật phù hợp với sở thích và phong cách thiết kế nhà đẹp.

Treo tranh canvas hợp phong thủy

Yếu tố phong thủy cũng được chú ý nhiều trong thiết kế nhà. Không được đặt tranh ở các vị trí tối ưu và thiếu ánh sáng. Điều này làm hoang phí giá trị của tranh. Gia chủ nên chọn màu sắc tranh theo cung bản mệnh. Và các chủ tranh phong cảnh hoa sen, tranh cá chép rước tài lộc, may mắn và gia tăng sinh khí tốt lành cho gia đình.

>> Xem thêm: Sự thật đằng sau tranh in canvas cá chép cho phòng khách

Giai phap can doi phong khach bang bo tranh canvas dep

Gợi ý bộ tranh canvas đẹp cân đối không gian phòng khách

1.   Tranh Vệt Màu Nghệ Thuật

Bộ tranh canvas vệt màu là giải pháp cho những ngôi nhà sở hữu màu chủ đạo tối. Tranh đẹp là sự kết hợp hài hào dải màu sắc đơn giản làm nổi bật cho các vật dụng khác. Phòng khách sử dụng tone màu tối, màu đậm trang trí bộ tranh đẹp là thích hợp nhất.

Giai phap can doi phong khach bang bo tranh canvas dep

(Kích cỡ bộ tranh: 3 bức 40x60cm)

2.  Bộ Tranh Tanvas Chim Bay Về Trời

Nếu bạn đã sở hữu một bộ sofa màu da bò thì không thể thiếu sự bộ tranh chim bay về trời. Chủ đề tranh sinh động mang ý nghĩa vươn lên tầm cao mới. Chủ đề này được trang trí ở phòng khách nhà đẹp giúp gặt hái được nhiều lợi lộc và tiếp thêm ý chí làm việc lớn.  Kích thước của bộ tranh phù hợp với không gian phòng khách vừa. Chất liệu tranh in canvas bền màu  và có khối lượng nhận an toàn sử dụng.

Giai phap can doi phong khach bang bo tranh canvas dep

(Kích cỡ bộ tranh: 3 bức 40x60cm)

3.  Bộ 4 Tranh Canvas Lady Minimalist

Tranh Canvas Lady Minimalist  thể hiện nét nghệ thuật theo phong cách trừu tượng và tối giản nhằm mô tả chân thật nhất cuộc sống và tình yêu ngày nay. Sự tinh tế của hình ảnh cùng thông điệp tình cảm mà mỗi bức tranh mang lại sẽ tạo điểm nhấn thú vị cho căn phòng của bạn. Bộ tranh này thích hợp với thiết kế phòng khách theo kiểu công nghiệp. Những phòng khách có bức tường lớn sẽ phù hợp với diện tích chứa tranh.

Giai phap can doi phong khach bang bo tranh canvas dep

(Kích cỡ bộ tranh: 4 bức 40x60cm)

4.  Tranh Phong Cảnh Đẹp

Bộ 5 Tranh Canvas The Best View có nội dung phong cảnh đẹp mang đến những điều mới mẻ và khơi nguồn cảm hứng sống cho gia chủ. Tranh đẹp được sắp xếp hài hòa với không gian phòng khách. Màu sắc kết hợp bộ nội thất phòng khách tone sáng tạo điểm nhấn được biệt. Gia chủ có thể tự tay bố trí tranh theo sở thích và đặc điểm phòng.

Giai phap can doi phong khach bang bo tranh canvas dep

(Kích cỡ bộ tranh: 1 tranh 40x60cm - 2 tranh 30x45cm - 2 tranh 30x40cm)

Nguồn: Tranh canvas Alila
 

Từ khóa:

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Video Mới Nhất

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.