Giải pháp tủ treo tường cất bộ đồ ăn sang trọng và tiện nghi từ Blum

  • Ngày đăng 09-10-2019
  • Lượt xem: 25

Nếu phòng bếp nhà bạn có diện tích nhỏ trong khi đồ dùng bếp nhiều thì phải làm sao để gian bếp gọn gàng và tiện dụng? Blum mang đến cho bạn bộ tủ treo tường – giải pháp cất bộ đồ ăn hoàn hảo cho mọi gian bếp.

Khi bạn sở hữu một chiếc tủ thích hợp với căn bếp, bạn sẽ thấy việc cất chén đĩa, đũa muỗng dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thao tác trong bếp sẽ nhanh chóng hơn, trong khi gian bếp nhỏ luôn trong trạng thái gọn gàng và đẹp mắt. Cùng Nenchon khám phá bộ tủ treo tường phòng bếp của Blum đáp ứng được yêu cầu ở trên bạn nhé.

Tủ treo tường AVENTOS HF - Mặt trước gập mở lên trên

Chiều cao tủ AVENTOS HF từ 480 mm đến 1040 mm và chiều rộng từ 300 mm đến 1800 mm.

Tủ treo tường AVENTOS HF có mặt trước được trang bị tay nâng hai cánh mở lên trên, không gây cản trở.  Tủ có hai cánh có thể được thay đổi theo nhu cầu của bạn. Tay nắm cửa tủ luôn nằm trong tầm với nhờ cữ chặn có thể điều chỉnh.

Giải pháp tủ treo tường cất bộ đồ ăn sang trọng và tiện nghi từ Blum

Tủ treo tường AVENTOS HF sử dụng hệ thống mở bằng điện SERVO-DRIVE – bạn có thể mở tủ dễ dàng chỉ bằng một cái chạm nhẹ và đóng lại khi ấn công tắc. Mặt trước tủ cũng được tích hợp chức năng giảm chấn BLUMOTION giúp đóng lại nhẹ nhàng êm ái.

Tủ treo tường AVENTOS HS - Mặt trước đẩy lên phía trên tủ

Mặt trước tủ treo tường AVENTOS HS mở lên bên trên. Đồng thời  được trang bị hệ thống tay nâng mở và nâng lên trên AVENTOS không gây cản trở. Bạn có thể tùy chỉnh tủ theo nhu cầu, chiều cao từ 350 đến 800 mm, chiều rộng lên đến 1800 mm. 

>> Xem thêm: Blum mang đến giải pháp tủ bếp thiết thực cho mọi gian bếp nhỏ

Hệ thống tay nâng  tủ có đường viền và khuôn bao, có thể dừng lại ở mọi vị trí nên tay nắm luôn nằm trong tầm với, đóng lại thật nhẹ nhàng không gây tiếng ồn với BLUMOTION. Ngoài ra, hệ thống tay nâng này cũng được kết hợp hệ thống hỗ trợ chuyển động bằng điện SERVO-DRIVE, cho phép đóng lại bằng công tắc, mở ra chỉ với một cái chạm nhẹ.

Giải pháp tủ treo tường cất bộ đồ ăn sang trọng và tiện nghi từ Blum

Tủ treo tường AVENTOS HL - Mặt trước mở lên song song với tủ

Chiều cao tủ AVENTOS HL  từ 350 cm đến 580 mm và chiều rộng lên đến 1800 mm.

Giải pháp tủ treo tường cất bộ đồ ăn sang trọng và tiện nghi từ Blum

Tủ treo tường AVENTOS HL được thiết kế mặt trước mở lên song song với tủ, giúp bạn quan sát rõ ràng vật dụng bên trong. Tủ được ứng dụng hệ thống giảm chấn BLUMOTION giúp đóng tủ nhẹ nhàng. Đồng thời sử dụng hệ thống hỗ trợ chuyển động bằng điện SERVO-DRIVE cải thiện sự tiện lợi cho hệ thống tay nâng AVENTOS: mở ra khi được ấn nhẹ và đóng lại nhẹ nhàng khi ấn công tắc nằm trong tầm với.

>> Xem thêm: Blum: Sự hoàn thiện của từng chuyển động

Tủ treo tường AVENTOS HK - Mặt trước mở lên

Tủ cao lên đến 600 mm và chiều rộng lên đến 1800 mm.

Giải pháp tủ treo tường cất bộ đồ ăn sang trọng và tiện nghi từ Blum

Tủ treo tường AVENTOS HK có thiết kế mặt trước mở lên trên và không gây cản trở. Hệ thống giảm chấn BLUMOTION cho phép cửa tủ đóng lại thật êm ái. Cùng với đó là hệ  thống hỗ trợ chuyển động bằng điện SERVO-DRIVE tăng sự tiện lợi khi sử dụng. Bạn có thể mở tủ chỉ bằng một cái chạm nhẹ và đóng lại dễ dàng bằng cách ấn công tắc.

Bạn thích mẫu tủ treo tường phòng bếp nào trong số 4 chiếc tủ độc đáo ở trên?

Blum - Giải pháp phụ kiện nội thất hàng đầu Blum nổi tiếng và được đánh giá là công ty gia đình tiên tiến hoạt động tầm cỡ quốc tế. Blum mang đến các giải pháp tạo ra trải nghiệm đầy mê hoặc khi đóng và mở nội thất, mang lại chuyển động chất lượng và cải thiện sự tiện lợi cho người sử dụng trong toàn bộ căn nhà, đặc biệt là gian bếp. Sản phẩm và dịch vụ của hãng được sử dụng trên toàn thế giới. 

Công Ty TNHH Blum Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 3 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 38 22 33 04
     
Từ khóa:

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Video Mới Nhất

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.